สักเครื่องมั้ย! NichePhone-S มือถือสำหรับคนไม่แคร์โลกโซเชียล แค่ 3,300 บาทเท่านั้น

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย หลายคนที่กำลังใช้งานมือถือกันอยู่ในตอนนี้ หลักๆ เลยก็คงจะเน้นไปที่การใช้งานในโลกโซเชียล ที่ฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง แต่ว่าก็อาจจะมีหลายคนที่กำลังเกิดอาการเบื่อโลกจำลองพวกนี้ ดังนั้นเราจึงขอเสนอ NichePhone-S  มือถือสำหรับคนไม่แคร์โลกโซเชียล มาในสตล์มินิเท่ากับบัตรเครดิต ใช้งานได้เพียงแค่โทรเข้า-ออกเท่านั้น เอาไว้บำบัดอาการติดโซเชี่ยล

 

 NichePhone-S   เป็นมือถือสัญชาติญี่ปุ่นจากผู้ผลิตที่มีชื่อว่า FutureModel โดยมันถูกวางขายเมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ตัวเครื่องมีขนาดเท่ากับบัตรเครดิตเท่านั้น พกพาสะดวก ใช้งานง่าย รันบนระบบปฏิบัติการ Android  4.2  แต่ว่าใช้งานได้เพียงแค่การ การโทรออก-รับสาย ส่งข้อความ ฟังเพลง หรือว่าบันทึกเสียงเท่านั้น เรื่ององแอพพลิเคชั่น ไลน์ เฟสบุ๊คอะไรต่างๆ นาๆ ลืมไปได้เลย เพราะจุดประสงค์ของ  NichePhone-S นั้นคือต้องการให้เป็นมือถือสำหรับคนที่ไม่แคร์โซเชี่ยลโดยเฉพาะเลย nichephone-s


แต่ว่าก็ยังมีฟีเจอร์ให้ใช้งานเพิ่มเติมได้อีกทั้งการชาร์จแบตเตอรี่แบบไร้สาย รวมถึง สามารถที่จะแชร์เน็ต 3G ให้กับอุปกรณ์อื่นได้แม้ว่าตัวมันจะไม่ต้องใช้ก็ตาม  โดยมือถือ NichePhone-S นั้นในญี่ปุ่นมีราคาอยู่ที่  95 เหรียญสหรัฐ หรือราว 3,300 บาทเท่านั้น ถ้าคุณเบื่อโลกโซเชี่ยลแล้วเราขอแนะนำเลยครับ nichephone-s nichephone-s

ที่มา : theverge

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------