รถยนต์พลังงานไฟฟ้าในอนาคตของ Infiniti จะพัฒนาบนพื้นฐาน Q Inspiration Concept

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจในแวดวงยานยนต์ยังคงมีมาให้ได้ติดตามกันอยู่ตลอดเช่นเคย วันนี้มีข่าวจากทาง Infiniti อีกหนึ่งแบรนด์รถยนต์ที่ให้ความสนใจรถยนต์พลังไฟฟ้า โดยล่าสุดออกมาเผยว่า รถ EV รุ่นต่อไป จะถูกพัฒนาบนพื้นฐานของรถต้นแบบ Infiniti  Q Inspiration Concept ดีไซน์สุดโฉบเฉี่ยวคันนี้

 

แน่นอนว่า  Infiniti  Q Inspiration Concept  นั้นเพียบพร้อมไปด้วยความความสวยงามโฉบเฉี่ยว งานออกแบบที่ดูล้ำสมัยทั้งภายนอกและภายใน เส้นสายอันเป็นที่เตะตา พริ้วไหวสวยงาม และนั่นคงไม่แปลกอะไรที่ทาง   Infiniti  เล็งจะพัฒนารถยนต์พลังงานไฟฟ้าในอนาคตโดยใช้พื้นฐานการออกแบบจากรถยนต์ต้นแบบสุดงามคันนี้ โดยคาดกันว่า Infiniti EV จะเปิตัวในช่วงปี 2021  มาพร้อมดีไซน์สปอร์ต และสมรรถนะที่ยอดเยี่ยม โดยในรุ่นต้นแบบ Infiniti  Q Inspiration Concept  นั้นมาพร้อมกับเครื่องยนต์  4 สูบ VC-Turbo สมรรถนะสูง  แต่ในรุ่นที่เป็นรถพลังงานไฟฟ้าจะใช้มอเตอร์ไฟฟ้าสมรรถนะสูงแทน และมันจะถูกตกแต่งภายนอกให้แสดงถึงความเป็นรถพลังงานไฟฟ้า nfinitis-future-ev-based-on-the-q-inspiration-concept  


รุ่นต้นแบบนั้นสวยงามเตะตาโดนใจมากๆ ส่วนในรุ่นโปรดักชั่นจะสวยแจ่มและแตกต่างกันมากแค่ไหนต้องรอติดตามกันครับ nfinitis-future-ev-based-on-the-q-inspiration-concept nfinitis-future-ev-based-on-the-q-inspiration-concept nfinitis-future-ev-based-on-the-q-inspiration-concept nfinitis-future-ev-based-on-the-q-inspiration-concept nfinitis-future-ev-based-on-the-q-inspiration-concept nfinitis-future-ev-based-on-the-q-inspiration-concept

 

 

 

 

แสดงความเห็น