ปล่อยอัพเดทฟีเจอร์ Selfie Focus บน Samsung Galaxy A5 และ A7 (2017)

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจในแวดวงไอทีทั่วโลกนั้นยังคงมีมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย ล่าสุดเมื่อช่วงสัปดาห์ก่อนมีข่าวจากทาง  Samsung ว่าได้มีการปล่อยอัพเดทแพชต์ใหม่ ด้วยการเพิ่มฟีเจอร์  Selfie Focus บน Samsung Galaxy A5 (2017) และ Samsung Galaxy A7 (2017) ช่วยให้ถ่ายภาพเซลฟี่แบบหน้าชัดหลังเบลอได้ เหมือนกับ  Galaxy S8 และ Note8 เลยทีเดียว

 

การอัพเดทใหม่ล่าสุดนี้ เป็นการเพิ่มลูกเล่นให้กับกล้องน้าของ  Samsung Galaxy A5 (2017) และ Samsung Galaxy A7 (2017) ด้วยฟีเจอร์ Selfie Focus การถ่ายภาพภาพเซลฟี่แบบหน้าชัดหลังเบลอ  แบบเดียวกับโหมด  Selective Focus  บนรุ่นเรือธงอย่าง  Samsung Galaxy S8 และ Note8  และไม่เพียงแค่ ฟีเจอร์ Selfie Focus เท่านั้นทาง Samsung ยังเพิ่ม  Color Correction  อ็อปชั่นในการปรับสีผิวบนกล้องหน้า และเพิ่ม AR Sticker  แบบเดียวกับที่มีบนรุ่นเรือธงมาให้ด้วย 

new-update-with-selfie-focus-galaxy-a5-a7
การอัพเดทในครั้งนี้ยังไม่มีข้อมูลว่า Samsung Galaxy A5 (2017) และ Samsung Galaxy A7 (2017) ของผู้ใช้ในไทยจะได้รับการอัพเดทนี้เมื่อใด แต่ใครที่ใช้อยู่ลองเข้าไปตรวจดูได้จากเมนู  Settings > Software Update > Download Updates Manually เลยน่ะครับ  new-update-with-selfie-focus-galaxy-a5-a7 new-update-with-selfie-focus-galaxy-a5-a7 new-update-with-selfie-focus-galaxy-a5-a7

ที่มา : sammobile

แสดงความเห็น