ชมภาพร่าง! Samsung Galaxy X สมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้ รอเปิดตัว 2019

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลที่นา่สนใจในแวดวงไอทีทั่วโลกมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย ล่าสุดมีข่าวเกี่ยวกับ Samsung Galaxy X  ออกมาอีกแล้วครับ หลังจากที่ช่วงหลังนั้นมีข่าวออกมาถี่เหลือเกิน ทั้งภาพสิทธิบัตรต่างๆ นาๆ แต่ล่าสุดนั้นมีภาพร่างปล่อยออกมาพร้อมกับข่าวที่ว่าการเปิดตัวถูกเลื่อนออกไปอีกแล้ว เป็นปี 2019 นู่นเลยครับ เลื่อนบ่อยจริงๆ

 

 

ไม่นานมานี้ทางด้านของ องค์กรด้านทรัพย์สินทางปัญญาโลก   World Intellectual Property Organization (WIPO) ได้มีการเผยภาพร่าง Samsung Galaxy X  ว่าที่สมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้ที่ถุกยื่นจดไว้ตั้งแต่เดือนมิถุนายนปีที่แล้ว เผยให้เห็นสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับจอขนาดใหญ่ มีขอบตรงกลางเครื่องที่สามารถพับประกบเข้าหากันได้ ลำโพงเสียงถูกวางไว้ด้านข้างของตัวเครื่อง ส่วนแบตเตอรี่นั้นถูกจัดตำแหน่งไว้ส่วนท้าย และรองรับเซ็นเซอร์ตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจด้วย 

new-samsung-galaxy-x-patent
แน่นอนว่าภาพร่างที่ปล่อยออกมานี้มีความเหมือนกับ ภาพเรนเดอร์ของ  Samsung Galaxy X ที่เผยออกมาเมื่อช่วงปีที่แล้วหลายส่วน แต่จากข้อมูลการยื่นจนที่นานกว่าครึ่งปีอาจจะมีความเป็นไปได้ว่าเครื่องจริงนั้นอาจจะถูกพัฒนาจนมีดีไซน์ที่แตกต่างไปจากนี้มากแล้วก็เป็นได้ครับ แต่ที่น่าผิดหวังก็คือ ประธานของ Samsung อย่าง  DJ Koh ได้ออกมาเผยว่า Samsung Galaxy X นั้นเลื่อนการเปิดตัวไปเป็นปี 2019 แทน จากเดิมที่หลายคนคาดหวังว่าาจะได้เห็นกันในปีนี้  ด้วยเหตุผลด้านอินเทอร์เฟสที่ยังไม่สมบูรณ์ งานนี้ต้องรอกันอีกแล้ว new-samsung-galaxy-x-patent new-samsung-galaxy-x-patent

ที่มา : phonearena

 

 

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------