เผยภาพเรนเดอร์ล่าสุด Samsung Galaxy Note 9 คาดราคาแตะ 38,000 บาท

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้ว หลังจากี่ใกล้เข้ามาสุดๆ แล้วสำหรับการเปิดตัวของสมาร์ทโฟน  Samsung Galaxy Note 9  ที่จะเปิดตัวในวันที่  9 สิงหาคมนี้ ตอนนี้มีทั้งภาพโปรโมท ภาพหลุดต่างๆ นาๆ ปล่อยออกมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสดเมื่อช่วงกลางสัปดาห์ก่อนได้มีการปล่อยภาพเรนเดอร์ล่าสุดของ Samsung Galaxy Note 9 ออกมาให้ชมกันโดย @evleaks เจ้าพ่อข่าววงในคนเดิม

 

ภาพเรนเดอร์ที่ปล่อยออกมาล่าสุดนี้ เป็นการตอกย้ำว่าเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือจะเล็กลงและถูกย้ายไปไว้ที่ด้านล่างของกล้องหลังแบบคู่ โดยเลนส์นั้นถูกวางมาในแนวนอน  ปากกา S-Pen จะมาในสีเหลืองทองและหัวปากกาตัดเป็นสีน้ำเบงิน โดยน่าจะรองรับการใช้งานแบบบลูทูธอีกด้วย ส่วนดีไซน์ด้านหน้ายังคงเหมือนกับรุ่นก่อนทุกประการ
new-samsung-galaxy-note9-press-render


ส่วนสเปกคร่าวๆ นั้นคาดว่าจะมาพร้อมกับชิปเซ็ต Snapdragon 845 หรือ Exynos 9810 แรมขนาด 6 GB หรือ 8 GB หน้าจอแบบ Super AMOLED ขนาด 6.4 นิ้ว ติดตั้งแบตเตอรีขนาดราว  3,850-4,000 mAh  จากรายงานของ SpiderWeb ที่ได้อ้างอิงถึงตัวแทนของ Samsung ระบุว่า  Samsung Galaxy Note 9  อาจจะวางจำหน่ายในราคาที่สูงพอตัว  1,159 เหรียญสหรัฐ หรือราว 38,000 บาท แพงกว่ารุ่นก่อนราว 4 พันบาทเลยครับ

new-samsung-galaxy-note9-press-render

ที่มา : gsmarena

 

แสดงความเห็น