สิทธิบัตรใหม่เผย! ดีไซน์ Samsung Galaxy X สมาร์ทโฟนจอพับได้ รอลุ้นเปิดตัวปีหน้า

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจยังคงมีมาให้เห็นกันตลอด ถือเป็นข่าวมาอย่างต่อเนื่องเลยสำหรับ Samsung Galaxy X  ว่าที่ สมาร์ทโฟนจอพับได้ ที่ก่อนหน้านี้ระบุว่าจะเปิดตัวให้ได้เป็นรุ่นแรกของโลกในช่วงปี 2018 นี้ ล่าสุดมีสิทธิบัตรฉบับใหม่ ที่ตอกย้ำว่า Samsung Galaxy X  จะมาแน่ๆ

 

สิทธิบัตรฉบับใหม่ล่าสุดนี้ อธิบายถึงอุปกรณ์ที่คาดว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน  มีอยู่ 2 หน้าจอเชื่อมติดกันด้วยแผ่นโลหะ หากไม่ใช้งานหน้าจอทั้ง 2 สามารถที่จะพับเข้าหากันได้ และแผ่นโลหะนั้นสามารถบิดโค้งได้หลายรูปแบบด้วย และมันยังมาพร้อมกับ เสาสัญญาณถึง 3 เส้น ช่วยให้สัญญานดีเยี่ยมแม้ว่าจะพับหน้าจอไว้ก็ตาม  โดยหากกางอุปกรณ์นี้ออกทั้ง 2 หน้าจอจะแสดงผลร่วมกันเป็นหน้าจอเดียว และยังมีหน้าจอเล็กๆ เสริมมาที่ด้านข้างเพื่อใช้ดูการแจ้งเตือนต่างๆ samsung-galaxy-x-new-patent


สิทธิบัตรฉบับล่าสุดนี้เชี่อมโยงกับสิทธิบัตรฉบับก่อนหน้า ที่ว่าด้วยงอุปกรณ์ขนาดหน้าจอ 5 นิ้ว เมื่อกางออกจะได้หน้าจอขนาด  7 นิ้ว และสามารถพับได้กว่า  90 องศา เลยทีเดียว ถือเป็นการตอกย้ำว่า Samsung Galaxy X สมาร์ทโฟนจอพับได้นั้นจะมาแน่ๆ แล้ว โดยคาดกันว่า  Samsung Galaxy X นั้นจะถูกผลิตออกมาเพียงแค่ 100,000 เครื่องเท่านั้น และน่าจะเปิดตัวให้เห็นกันในงาน  CES 2018 ต้นปีหน้านี้แล้วครับ รอลุ้นกันเลยnew-patent-foldable-samsung-galaxy-x new-patent-foldable-samsung-galaxy-x

ที่มา : phonearena

แสดงความเห็น