เผยภาพเรนเดอร์! Mitsubishi Lancer รุ่นใหม่ ในตัวถังครอสโอเวอร์

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ วันนี้มีภาพเรนเดอร์ที่จัดว่าน่าสนใจากๆ จากสำนักแต่งรถอิสระมาให้ชมกันกับ  Mitsubishi Lancer  ตัวถังครอสโอเวอร์คันนี้บอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆ จากที่เคยมีข่าวว่าจะกลายร่างใหม่ต้องติดตามกันแล้วว่าจะมาจริงหรือไม่

 

สำนักแต่งอิสระของ Mr. Tigran Lalayan เผยภาพเรนเดอร์ของ Mitsubishi Lancer รุ่นตัวถังครอสโอเวอร์ คาดเดาที่ทางการออกแบบ ดีไซน์ตัวถังนั้นได้แรงบันดาลใจมาจาก e-Evolution concept ดีไซน์กระจังหน้าละกันชนที่มาพร้อมกับความโดดเด่นด้วยวัสดุโปร่งแสง ซ่อนระบบไฟส่องสว่าง LED ไว้ด้านใน  เวลาเปิดไฟจะปรากฎดวงไฟทั้งไฟน้าตรงกลางกระจังหน้า และไฟเดย์ไลท์ รวมถึงไฟตัดหมอกวงกลม และด้านในยังมองเห็นถึงดีไซน์ชิ้นส่วนกระจังหน้าอีกด้วย

new-mitsubishi-lancer-crossover-rendered

ตัวรถมาในแบบ 2 ประตู สไตล์คูเป้ เส้นสายมีทั้งความดุดันและบึกบึน ติดตั้งล้ออัลลอยขนาดใหญ่ คาดกันนว่ารุ่นนี้จพมาำร้อมกับระบบขับเคลื่อนพลังงานไฟฟ้าด้วย
new-mitsubishi-lancer-crossover-rendered new-mitsubishi-lancer-crossover-rendered new-mitsubishi-lancer-crossover-renderedแต่นี่ก็ถือว่าเป็นเพียงแค่ภาพเรนเดอร์เท่านั้นครับ ของจริงจะเป็นยังไงต้องรอติดตามกันต่อไป

แสดงความเห็น