มีอีก! ภาพเรนเดอร์ iPhone 8 ชุดใหม่ ที่คาดว่าเหมือนจริงมากที่สุด

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันมีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวที่น่าสนใจยังคงมีออกมาตลอด  ล่าสุดก็มีข่าวคราวเกี่ยวกับ   iPhone 8 ออกมาอีกแล้ว หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีภาพคอนเซ็ปท์ที่ว่ากันว่าเหมือนจริงมาให้เห็นกันไปล่าสุด  มีภาพเรนเดอร์ iPhone 8 ชุดใหม่ออกมาให้เห็นกัน ชุดนี้ก็บอกกกันอีกว่า เหมือนจริงมากที่สุด เช่นเดียวกันครับ

 

 

ภาพเรนเดอร์ iPhone 8 ที่ทุกท่านได้เห็นกันนี้ มาจากเว็บไซต์  engadget ที่อ้างว่าได้มาจากแหล่งข่าววงในด้าน อุตสาหกรรมการผลิตอุปกรณ์เสริม โดยระบุว่าเป็นไฟล์ CAD ของการออกอบบกรอบตัวเครื่องของ iPhone 8 ที่มีความละเอียดสูง จากที่เห็นก็ดูมีส่วนคล้ายกับภาพที่มีออกมาให้เห็นก่อนหน้านี้ ไม่ว่าจะเป็นบอดี้โลหะครอบด้วยกระจก กล้องคู่แบบแนวตั้ง แต่ปุ่มควบคุมการทำงานด้างข่าวซ้ายขวาดูมีลักษณะที่เปลี่ยนแปลงไป มีปุ่มแปลกตาเพิ่มเข้ามาด้วย คาดว่าจะเป็นปุ่มที่ใช้ในการชาร์จแบบไร้สายครับ

new-iphone-8-renders
ข้อเพิ่มเติมยังระบุด้วยว่า iPhone ที่จะเปิดตัวในช่วงปลายปีนี้ จะมีการปรับขนาดหน้าจอให้ใหญ่ขึ้น จากรุ่นเดิม  4.7 นิ้ว เป็น 5 นิ้ว และรุ่นใหญ่ หน้าจอ 5.5 นิ้ว เป็น 5.8 นิ้ว  อย่างำรก็ตามจากภาพเรนเดอร์นี้ยังยืนยันไม่ได้ว่าหน้าจอของ   iPhone 8 นั้น จะเป็นแบบชิดขอบ (edge-to-edge) หรือไม่ เพราะภาพดังกล่าวเผยให้เห็นเฉพาะด้านหลังและขอบด้านข้างเท่านั้น

new-iphone-8-renders new-iphone-8-renders new-iphone-8-renders new-iphone-8-renders new-iphone-8-renders new-iphone-8-renders new-iphone-8-renders

แต่ยังไงภาพดังกล่าวก็ยังไม่ได้รับการยืนยันน่ะครับว่าจะเป็น  iPhone 8 จริงๆ หรือไม่ งานนี้ต้องรอติดตามกันต่อไป ซึ่ง่นาจะมีความเคลื่อนไหวออกมาให้เห็นกันอยู่เรื่อยๆ แน่นอนครับ

ที่มา : engadget


แสดงความเห็น