ชมภาพเรนเดอร์ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ที่ว่าเหมือนของจริงมากที่สุด

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดตวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวใหม่ๆ ที่น่าสนใจในแวดวงไอทีนั้นยังคงไม่มีวันหมดจริงๆ วันนี้เรานำเอา ภาพเรนเดอร์ ของ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ตัวล่าสุดที่ว่ากันว่า เหมือนของจริงมากที่สุดในตอนนี้มาให้ได้ชมกันครับ

 

 

ข่าวลือข่าวเล่าอ้างต่างๆ มากมายเกี่ยวกับ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นต่อไปของ Apple ยังคงมีออกมาอย่างต่อเนื่อง ทั้งในด้านของดีไซน์ตัวเครื่องที่ประโคมข่าวกันล่าสุดว่าจะไม่มีการเปลี่ยนอะไรเกิดขึ้นในรุ่นนี้ โดยจะยังคงมีดีไซน์ที่คล้ายกับ  iPhone 6S อยู่เช่นเดิม รวมไปถึงข่าวเกี่ยวกับสเปคและฟีเจอร์ต่างๆ ที่ดูเหมือนว่าจะยังไม่มีอะไรยืนได้ รวมไปถึงภาพหลุดฝาหลังฝาหน้าต่างๆ ที่ต้องตามข่าวกันต่อไป

ชมภาพเรนเดอร์ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ที่ว่าเหมือนของจริงมากที่สุด

 

แต่วันนี้เรามี ภาพเรนเดอร์ ของ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ผลงานของนักออกแบบชื่อดัง ที่เคยออกแบบภาพคอนเซปท์ iPhone มาแล้วหลายรุ่น  อย่าง Martin Hajek มาฝากกันครับ โดยการออกแบบนั้นอาสัยข้อมูลจากข่าวลือต่างๆ นาๆ ที่มีออกมาก่อนหน้านี้ จนได้ภาพของ iPhone 7 กับ iPhone 7 Plus ออกมาให้เราได้เห็นกัน โดยในส่วนของ  iPhone 7 Plus นั้น Martin Hajek เรียก iPhone 7 Pro และไม่ได้มีแต่เพียงตัวเครื่องเท่านั้น ยังมีแบบเคส iPhone 7 มาให้ได้ชมกันด้วย ว่ากันว่านี่คือดีไซน์ที่เหมือนจริงมากที่สุด

 

จะโดนใจทุกคนหรือเปล่ามาชมกันเต็มๆ ได้เลยครับ

ชมภาพเรนเดอร์ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ที่ว่าเหมือนของจริงมากที่สุด ชมภาพเรนเดอร์ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ที่ว่าเหมือนของจริงมากที่สุด ชมภาพเรนเดอร์ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ที่ว่าเหมือนของจริงมากที่สุด ชมภาพเรนเดอร์ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ที่ว่าเหมือนของจริงมากที่สุด ชมภาพเรนเดอร์ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ที่ว่าเหมือนของจริงมากที่สุด ชมภาพเรนเดอร์ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ที่ว่าเหมือนของจริงมากที่สุด ชมภาพเรนเดอร์ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ที่ว่าเหมือนของจริงมากที่สุด ชมภาพเรนเดอร์ iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ที่ว่าเหมือนของจริงมากที่สุด

ที่มา : phonearena


แสดงความเห็น