คลิปคอนเซ็ปต์! iPhone 2018 รุ่นใหม่ iPhone X รอยบากเล็กลงกว่าเดิม

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้จัดมาให้ชมกันอีกแล้ว ช่วงนี้เป็นกระแสอย่างต่อเนื่องสำหรับ iPhone 2018 รุ่นใหม่ ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าจะเปิดตัวทั้งหมด 3 รุ่น พร้อมดีไซน์แบบเดียวกับ  iPhone X รุ่นปัจจุบัน ล่าสุดทางด้านของ  แชนแนลชื่อดังบน YouTube  อย่าง EverythingApplePro ได้ทำคลิปคอนเซ็ปต์ iPhone 2018 ทั้ง 3 รุ่นดังกล่าวมาให้เราได้ชมกันแล้ว

 

คอนเซ็ปต์ iPhone 2018 จาก EverythingApplePro ที่ปล่อยออกมานั้นเผยให้เห็นตัวเครื่องของ  iPhone X หน้าจอ 5.8 นิ้ว ซึ่งเป็นรุ่นสานต่อจากรุ่นปัจจุบัน ตามมาด้วย iPhone X Plus  รุ่นหน้าจอใหญ่ขนาด  6.5 นิ้ว และ  iPhone รุ่นหน้าจอ 6.1 นิ้ว ซึ่งตามข่าวระบุว่ารุ่นนี้เป็นรุ่นราคาถูกสุดในบรรดา 3 รุ่น  โดยทั้งหมดมาพร้อมกับดีไซน์หน้าจอไร้ขอบ มีรอยบากด้านบน หน้าจอแบบ  OLED ทั้งหมดและงระบบ Face ID   แต่ที่แตกต่างออกไปเล็กน้อยคือ  iPhone X  รุ่นใหม่มีรอยบากด้านบนที่เล็กลงกว่าเดิม ส่วน  iPhone รุ่นหน้าจอ 6.1 นิ้ว กล้องหลังจะเป้นแบบแนวนอน และมีเส้นสีขาวล้อมรอบตัวเครื่องด้วย
new-iphone-2018-conceptEverythingApplePro ยังทำให้คอนเซ็ปต์  iPhone X Plus นั้นรองรับการใช้งานแบบ  2 ซิมการ์ด ตามที่ลือกันไว้ก่อนหน้านี้ด้วย

 

ที่มา : EverythingApplePro

แสดงความเห็น