รอลุ้น! iPad Pro 10.5 นิ้ว อาจจะมาพร้อมจอแทบไร้ขอบคล้าย iPhone 8 ลุ้นเปิตัวเดือนหน้า

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจในแวดวงไอทีทั่วโลกมาให้ได้ติดตามรับชมกันอย่างต้องเนื่องเช่นเคย วันนี้เรามีข่าวคราวเกี่ยวกับ  iPad Pro ใหม่มาฝากกันครับ ดูเหมือนว่าบางทีเราอาจจะได้เห็นเปิดตัวช่วงเดือนหน้านี้มาพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ซะด้วย หากว่าข่าวนี้เปนจริง

 
 
ข่าวล่าสุดมาจากทางด้านของ  Ming-Chi Kuo  นักวิเคราะห์ชื่อดังจากสถาบัน KGI Securities คนเดิมที่มักจะวิเคราะห์ข้อมูลเกี่ยวกับ ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ของ Apple ออกมาให้เห็นได้อย่างแม่นยำเสมอ ได้ออกมาเผยว่า ในงาน WWDC  งานอีเวนท์รวมประชุมนักพัฒนารายใหญ่ จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 5 มิถุนายนเป็นต้นไป Apple อาจจะเผยโฉม  iPad Pro รุ่น 10.5 นิ้ว ที่เป็นเวอร์ชั่นอัพเกรดใหม่ให้ได้เห็นกัน ซึ่งรุ่นนี้มีขนาดหน้าจอใหญ่ขึ้นแต่ขนาดตัวเครื่องยังคงเท่า New iPad ขนาด 9.7 นิ้ว  ที่ขายอยู่ในตลอดปัจุบัน โดยหน้าจอที่ใหญ่ขึ้นมาจากการลดพื้นที่ขอบบน และขอบล่าง ให้เหลือน้อยที่สุด กล้ายกับ iPhone 8 ที่จะมีดีไซน์หน้าจอเกือบไร้ขอบ

new-ipad-pro-10-5-inch

นอกจาก  iPad Pro 10.5 นิ้ว อัพเกรดใหม่แล้วยังจะได้เห็น ลำโพงอัจฉริยะ ติดตั้ง Siri ที่ทาง Apple ผลิตมาท้าชนกับ  Amazon Echo และ Google Home มาเปิดตัวด้วย ข้อมูลดังกล่าวจะเป็นจริงหรือไม่ต้องรอติดตามกันต่อในช่วงต้นเดือนหน้านี้ครับ

 

ที่มา : slashgear

 

Advertisement

แสดงความเห็น