เชิญชม! คอนเซ็ปต์ สมาร์ทโฟน Samsung Galaxy Note 9 ชุดใหม่

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลที่นา่สนใจยังคงมีมาให้ได้ติดตามกันอยู่ตลอดเช่นเคย ช่วงที่ผ่านมาดูเหมือนว่าข่าวคราวเกี่ยวกับ  Samsung Galaxy Note 9  ว่าที่สมาร์ทโฟนเรืองธงรุ่นถัดไปจาก   Samsung นั้นจะมีออกมาเยอะจริงๆ มีทั้งข่าวลือและภาพคอนเซ็ปต์ ออกมามากมาย และวันี้ก็มีอีกหนึ่ง คอนเซ็ปต์ Samsung Galaxy Note 9 ชุดใหม่ มาให้ได้ชมกันครับ

 

โดย คอนเซ็ปต์ Samsung Galaxy Note 9 ชุดใหม่ที่ได้เห็นกันนี้เป็นผลงานการออกแบบโดย DBS Designing ที่ดีไซน์ให้สมาร์ทโฟนรุ่นนี้มาพร้อมกับบอดี้กระจกขอบโค้ง โดยหน้าจอแสดงผลนั้นเกือบจะไร้ขอบแบบสมบูรณ์ มีพื้นที่การแสดงผลมากกว่าเดิม ดีไซน์ด้านหลังมาพร้อมกล้องคู่แนวตั้ง และยังมาคู่กับ ปากกา S Pen คู่ใจเช่นเดิม นักออกแบบยังทำให้  Samsung Galaxy Note 9 ชุดนี้รองรับระบบสแกนลายนิ้วมือใต้จออีกตามที่ลือกันมาตลอดด้วย ดีไซน์โดยรวมจัดว่าสวยหรูไม่ธรรมดาเหมือนกันครับ

new-concept-samsung-galaxy-note-9 new-concept-samsung-galaxy-note-9 new-concept-samsung-galaxy-note-9 new-concept-samsung-galaxy-note-9 new-concept-samsung-galaxy-note-9

ตามที่ลือกันมาโดยตลอดนั้น Samsung Galaxy Note 9 อาจจะเปิดตัวเร็วขึ้นกว่าทุกครั้ง โดยคาดว่าอาจจะได้เห็นกันในช่วงกรกฎาคม – สิงหาคมปีนี้ และจะมาก่อน   iPhone รุ่นใหม่ แต่ที่ทุกท่านได้เห็นกันนี้ก็เป็นเพียงแค่ คอนเซ็ปต์  เท่านั้นนะครับ ไม่ใช่  Samsung Galaxy Note 9 เครื่องจริงแต่อย่างใด

ที่มา : technobuffalo

 

 

แสดงความเห็น