เผยภาพสเก็ตช์! รถยนต์เอสยูวีจาก Chery เตรียมเปิดตัว 12 กันยายนนี้

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจในแวดวงยานยนต์จากทั้งในและต่างประเทศมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคยครับ ในอีกไม่กี่วันข้างหน้าก็จะถึงงาน แฟรงค์เฟิร์ต มอเตอร์โชว์ 2017 แล้ว ล่าสุดทางด้านของ Chery แบรนด์รถยนต์สัญชาติจีนเตรียมขยับเข้าสูงธุรกิจระดับโลก ด้วยการปล่อยภาพสเก็ตช์ รถคอมแพ็กต์เอสยูวีรุ่นใหม่ เพื่อเตรียมอวดโฉมในงานนี้ครับ

 

 

ทาง Chery นั้นระบุว่า นี่เป็นรถเอสยูวีที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติ มาพร้อมกับหน้าตาที่ดูเฉียบคม มีเส้นสายโครเมี่ยมรอบคัน ไฟท้ายเปรียวบาง ไฟหน้าเป็นแบบ Full LED  ระยะฐานล้อและซุ้มล้อมีขนาดใหญ่ เสริมความบึกบึน  ดูหนักแน่นและล้ำสมัยในคราวเดียวกัน แต่ยังไม่บอกว่านี่เป็นรถยนต์ที่มีชื่อว่าอะไร new-compact-cherys-suv-sketch

Advertisement

โดยการเข้ามาเปิดตัวรถยนต์คอมแพ็กต์เอสยูวีของ  Chery ในครั้งนี้ถือเป็นการเริ่มต้นในการก้าวเข้ามาในตลาดยุโรปอย่างเป็นทางการ และยังจะทีรถยนต์อีกหลายรุ่นตามมาในตลาดนี้ มีทั้งเครื่องยนต์พลังงานไฟฟ้า ระบบความปลอดภัย และเทคโนโลยีที่รองรับการใช้งานได้อย่างครบครันตามความต้องการของผู้ใช้ เรย์ เบียร์ซินสกี  รองประธานศูนย์วิจัยและพัฒนาของ Chery  ในนครเซี่ยงไฮ้กล่าวnew-compact-cherys-suv-sketch
Chery นั้นยังมีแผนที่จะต้องศูนย์การออกแบบ  การวิจัยและพัฒนารถในยุโรปอีกด้วยน่ะครับ เรียกว่ารุดเข้าตลาดนี้อย่างเต็มตัวแล้วก็ว่าได้ ส่วนรถยนต์ในภาพสเก็ตช์นี้ รอติดตามกันได้ในวันที่ 12 กันยายน ที่งาน  แฟรงค์เฟิร์ต มอเตอร์โชว์ 2017 ครับ new-compact-cherys-suv-sketch new-compact-cherys-suv-sketch new-compact-cherys-suv-sketch

แสดงความเห็น