น่ารัก! พาชม Netherland Dwarf กระต่ายสายพันธุ์ที่เล็กที่สุดในโลก

กลับมาพบกันอีกครั้งกับเรื่องราวของความเป็นที่สุดในโลกของเราในเราในวันนี้ครับ ยังคงมีเรื่องราวที่น่าสนใจจากทั่วทุกมุมโลกมาให้ได้ติดตามรับชมกันอย่างจุใจเช่นเคย

Advertisement
วันนี้เราจะพาไปชมอะไรที่มันน่ารักๆ กันบ้างกับบรรดาเจ้ากระต่ายน้อยเจ้าของฉายา กระต่ายสายพันธุ์ที่เล็กที่สุดในโลก  พวกนี้กันครับ

 

 

นี่คือกระต่ายพันธุ์เนเธอร์แลนด์ดวอฟ (Netherland Dwarf) ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นกระต่ายสายพันธุ์ที่เล็กที่สุดในโลก  พวกมันมีขนาดเล็กมากๆ โตเต็มที่หนักเพียง  0.7-1.15 กิโลกรัม และเป็นที่นิยมเลี้ยงไว้เป็นสัตว์เลี้ยงของหลายๆ คน ความน่ารักของพวกมันนั้นเป็นที่หลงไหลของวัยรุ่น วันนี้เราได้รวบรวมเอาภาพของบรรดาเจ้ากระต่าย Netherland Dwarf  ที่พกความน่ารักมาแบบจัดเต็มจนคุณต้องหลงรักพวกมันอย่างแน่นอนครับ

น่ารัก! พาชม Netherland Dwarf กระต่ายสายพันธุ์ที่เล็กที่สุดในโลก น่ารัก! พาชม Netherland Dwarf กระต่ายสายพันธุ์ที่เล็กที่สุดในโลก น่ารัก! พาชม Netherland Dwarf กระต่ายสายพันธุ์ที่เล็กที่สุดในโลก น่ารัก! พาชม Netherland Dwarf กระต่ายสายพันธุ์ที่เล็กที่สุดในโลก น่ารัก! พาชม Netherland Dwarf กระต่ายสายพันธุ์ที่เล็กที่สุดในโลก น่ารัก! พาชม Netherland Dwarf กระต่ายสายพันธุ์ที่เล็กที่สุดในโลก น่ารัก! พาชม Netherland Dwarf กระต่ายสายพันธุ์ที่เล็กที่สุดในโลก น่ารัก! พาชม Netherland Dwarf กระต่ายสายพันธุ์ที่เล็กที่สุดในโลก น่ารัก! พาชม Netherland Dwarf กระต่ายสายพันธุ์ที่เล็กที่สุดในโลก น่ารัก! พาชม Netherland Dwarf กระต่ายสายพันธุ์ที่เล็กที่สุดในโลก น่ารัก! พาชม Netherland Dwarf กระต่ายสายพันธุ์ที่เล็กที่สุดในโลก น่ารัก! พาชม Netherland Dwarf กระต่ายสายพันธุ์ที่เล็กที่สุดในโลก น่ารัก! พาชม Netherland Dwarf กระต่ายสายพันธุ์ที่เล็กที่สุดในโลก น่ารัก! พาชม Netherland Dwarf กระต่ายสายพันธุ์ที่เล็กที่สุดในโลก น่ารัก! พาชม Netherland Dwarf กระต่ายสายพันธุ์ที่เล็กที่สุดในโลก น่ารัก! พาชม Netherland Dwarf กระต่ายสายพันธุ์ที่เล็กที่สุดในโลกแสดงความเห็น