ฝีมือ! เศษชิ้นส่วนมอเตอร์ไซเก่าๆ นำมารีไซเคิลให้เป็นงานศิลปะ

แน่นอนว่าสิ่งของเครื่องใช้ต่างๆ ของคนเราเมื่อนานไปก็จะมีการเก่าหรือว่าชำรุดไม่สามารถนำกลับมาใช้ได้อีกต่อไป

Advertisement
สิ่งของเหล่านี้มักจะถูกนำไปขายต่อหรือว่านำไปทำลายทิ้ง แต่ก็ยังมีอีกหลายๆ คนที่ไม่ยอมให้สิ่งของเก่าๆ เหลือใช้พวกนี้ทิ้งไปเฉยๆ เพราะมันสามารถนำกลับมา รีไซเคิล ให้เป็นงานชิ้นใหม่ที่มีคุณค่ากว่าเดิมได้ด้วย อย่างเช่นผลงานของศิลปินรายนี้

 

 

นี่คือผลงานของศิลปินชาวเช็ค นามว่า Tomas Vitanovsky ซึ่งเป็นผู้ที่มีความหลังไหลในเรื่องของเครื่องยนต์และมอเตอร์ไซและเขาก็ได้เป็นทั้งนักแข่งรถและช่างซ่อมด้วยด้วยแรงบันดาลใจนี้เขาจึงสร้างสรรผลงานจากช้นส่วนอะไหล่เก่าๆ ที่ไม่ได้ใช้แล้ว มาประกอบกันขึ้นเป็นงานศิลปะชิ้นใหม่ เป็นรูปร่างที่แปลกตาทั้งสัตว์  หุ่น แมลง เอเลี่ยน

 

 

 

ผลงานของเขาทุกชิ้นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และมันก็เป็นไแเดียสุดแจ่มที่น่าชื่นชมมากๆ เลยครับ  ไปดูผลงานบางส่วนของเขากันเลย

ฝีมือ! เศษชิ้นส่วนมอเตอร์ไซเก่าๆ นำมารีไซเคิลให้เป็นงานศิลปะ


ฝีมือ! เศษชิ้นส่วนมอเตอร์ไซเก่าๆ นำมารีไซเคิลให้เป็นงานศิลปะ ฝีมือ! เศษชิ้นส่วนมอเตอร์ไซเก่าๆ นำมารีไซเคิลให้เป็นงานศิลปะ ฝีมือ! เศษชิ้นส่วนมอเตอร์ไซเก่าๆ นำมารีไซเคิลให้เป็นงานศิลปะ ฝีมือ! เศษชิ้นส่วนมอเตอร์ไซเก่าๆ นำมารีไซเคิลให้เป็นงานศิลปะ ฝีมือ! เศษชิ้นส่วนมอเตอร์ไซเก่าๆ นำมารีไซเคิลให้เป็นงานศิลปะ ฝีมือ! เศษชิ้นส่วนมอเตอร์ไซเก่าๆ นำมารีไซเคิลให้เป็นงานศิลปะ ฝีมือ! เศษชิ้นส่วนมอเตอร์ไซเก่าๆ นำมารีไซเคิลให้เป็นงานศิลปะ ฝีมือ! เศษชิ้นส่วนมอเตอร์ไซเก่าๆ นำมารีไซเคิลให้เป็นงานศิลปะ ฝีมือ! เศษชิ้นส่วนมอเตอร์ไซเก่าๆ นำมารีไซเคิลให้เป็นงานศิลปะ ฝีมือ! เศษชิ้นส่วนมอเตอร์ไซเก่าๆ นำมารีไซเคิลให้เป็นงานศิลปะ ฝีมือ! เศษชิ้นส่วนมอเตอร์ไซเก่าๆ นำมารีไซเคิลให้เป็นงานศิลปะ ฝีมือ! เศษชิ้นส่วนมอเตอร์ไซเก่าๆ นำมารีไซเคิลให้เป็นงานศิลปะ

ที่มา : boredpanda 

แสดงความเห็น