เผยภาพดีไซน์เต็มๆ ของ รถยนต์ Suzuki Swift Sport ใหม่ ก่อนเปิดตัวกันยายนนี้

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจในแวดวงยานยนต์จากทั้งในและต่างประเทศมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวเกี่ยวกับรถยนต์ Suzuki Swift Sport ใหม่  ที่เตรียมจะเปิดตัวในเดือนกันยายนนี้ ล่าสุดมีการปล่อยภาพแบบเต็มๆ ทั้งภายนอกและภายในของรถยนต์รุ่นนี้ออกมาให้ชมกันเต็มๆ แล้วเมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา

 

โดยเมื่อวันที่  3 สิงหาคม ที่ผ่านมา ทางด้านของ  Suzuki Motor ได้ปล่อยภาพรถยนต์  Suzuki Swift Sport โฉมใหม่ด้วยตัวเอง เผยให้เห็นรายละเอียดดีไซน์ทั้งภายนอกและภายในของตัวรถอย่างละเอียดชัดเจนทุกมุมกันเลยทีเดียว โดยในรุ่นนี้มาพร้อมกับชุดกันชนหน้าใหม่ แก้มซุ้มล้อหน้าใหม่ และอื่นๆ อีกมากมาย สวยงามสปอร์ตทั้งภายนอกและภายในเลยทีเดียว

more-suzuki-swift-sport-photo


ส่วนรายละเอียดทางเทคนิคของ รถยนต์ Suzuki Swift Sport นั้นในตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลออกมามากนัก คาดกันว่าจะมาพร้อมกับเครื่องยนต์รุ่นใหม่จาก Suzuki Vitara รหัส K14C-DITC Boosterjet 1.4 ลิตร   วาล์วแปรผัน VVT เทอร์โบ 1,373 cc. พละกำลัง  140 แรงม้า (PS) ที่ 5,500 รอบต่อนาที  แรงบิดสูงสุดอยู่ที่  220 นิวตันเมตรที่ 1,700 – 4,000 รอบต่อนาที  มีให้เลือกทั้งระบบเกียร์ธรรมดาและ  เกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด

more-suzuki-swift-sport-photo more-suzuki-swift-sport-photo more-suzuki-swift-sport-photo more-suzuki-swift-sport-photo more-suzuki-swift-sport-photo more-suzuki-swift-sport-photo

รถยนต์ Suzuki Swift Sport ใหม่เตรียมเปิดตัวพร้อมกันทั่วโลกในเดือนกันยายน 2017  นี้ครับ

 

ที่มา :  indianautosblog

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------