แบบบ้านชั้นเดียว สวยสไตล์โมเดิร์น มาในแบบเรียบง่ายสีขาวสะอาดตา

Advertisement
ไม่นำมาฝากกันนานเลยทีเดียวสำหรับแบบบ้านสวยๆ จากทั่วโลกของเราครับ ช่วงนี้หลายคนน่าจะกำลังมองหาไอเดียบ้านของตัวเองหลังใหม่กันอยู่แน่ๆ ลองเลือกชมจากหลังก่อนๆ ที่จัดมาให้ก่อนหน้านี้กันดูได้เลยน่ะ ส่วนวันนี้มีบ้านสวยๆ โมเดิร์นทันสมัยแต่เรียบง่ายจาก ประเทศกรีซ มาฝากกันครับ

 

 

นี่คือบ้านสวยชั้นเดียวในชื่อ Monocabin ผลงานการออกแบบโดย สตูดิโอ Mandalaki  เป็นบ้านที่ตั้งอยู่บนเกาะะโรดส์ ในประเทศกรีซ ตัวบ้านมีขนาดพอเหมาะ โคร้งสร้างทรงสี่เหลี่ยมคล้ายตึก ตกแต่งด้วยโทนสีขาวสะอาดตา มีความเรียบง่ายและทันสมัยอยู่ในตัวเอง มาจากภายนอกคุณจะเห็นตึกสีขาวสะอาดตา มีโซนพักผ่อนแบบเรียบง่ายที่ด้านหน้า ของตัวบ้าน เพื่อใช้พักผ่อนในครอบครัว

monocabin-mandalaki


งานออกแบบนั้นถือว่ามีความลงตัวมากๆ มีทั้งความทันสมัยและกลิ่นอายของชาวกรีซด้วยการเลือกใช้ทั้งเฟอร์นิเจอร์และของประดับแบบชาวกรีซเข้ามาในงานตกแต่ง ภายในบ้านยังคงเน้นที่โทนสีขาวสะอาดตาแบบเดียวกับภายนอก ให้ความรู้สึกโล่งสบายตา ดูปลอดโปร่งมากๆ ด้วยภายในที่มาในแบบ  Open Plan ห้องทุกห้องเชื่อเข้าหากัน ไร้ซึ่งประตู ใช้การก่อผนังเป็นฉากปูนกั้นมาบดบังพื้นที่ส่วนตัวเอาไว้เท่านั้น monocabin-mandalakimonocabin-mandalaki monocabin-mandalaki monocabin-mandalaki monocabin-mandalaki monocabin-mandalaki monocabin-mandalaki monocabin-mandalaki

บ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยขนาด 26 ตารางเมตร  ตกแต่งเรียบง่ายทันสมัยในสไตล์มินิมอล ดูน่าอยู่และมีความเป็นตัวเอง มีความทันสมัย เหมาะกับคนรุ่นใหม่มากๆ ครับ ใครชอบบ้านแนวนี้ลองเอาไปปรับใช้กันดูได้เลย

ที่มา : designboominhabitat

แสดงความเห็น