อีกหลัง! แบบบ้านทาวน์โฮม สวยโมเดิร์นทันสมัย เรียบหรูมีสไตล์มากๆ

Advertisement
แบบบ้านสวยๆ ของเราในวันนี้มาเอาใจคนใช้ชีวิตคในเมืองกันอีกแล้ว ด้วยแบบบ้านทาวน์โฮมหลังนี้ที่ดูจะเป็นตัวเลือกแรกๆ ของคนเมือง หลังนี้มาพร้อมกับความโมเดิร์น ดูทันสมัย ตกแต่งได้สวยงาม ใครกำลังหาบ้านทาวน์โฮมลองหยิบไอเดียไปใช้ตกแต่งของตัวเองกันได้เลยครับ

 

บ้านทาวน์โฮมมาในสไตล์โมเดิร์น ออกแบบให้ดูมีความเรียบง่ายจากภายนอก มาในโทนสีเข้มและขาวเน้นหนักไปทางสีดำและน้ำตาล มีการออกแบบพื้นที่หน้าบ้านให้ยกสูงขึ้น ใช้เป็นพื้นที่พักผ่อนได้เป็นอย่างดี หน้าบ้านซึ่งเป็นส่วนที่มองเห็นได้ชัดตกแต่งด้วยกระจกบานใหญ่  เพิ่มแสงเข้าตัวบ้าน และให้ความกว้างขวางจากภายใน ส่วนภายในออกแบบให้มีห้องโถงขนาดใหญ่ที่ชั้นล่าง ตกแต่งด้วยสไตล์ลอฟท์  เฟอร์นิเจอร์สีหม่น ผนังเพดานมาในโทนขาวดูทันสมัยเข้ากันมากๆ

modern-town-home-3 modern-town-home-3 modern-town-home-3 modern-town-home-3 modern-town-home-3 modern-town-home-3 modern-town-home-3 modern-town-home-3 modern-town-home-3

นอกจากนี้ยังออกแบบให้มีห้องครัว ห้องน้ำที่พื้นที่ชั้นล่าง ขณะที่ชั้นสองนั้นออกแบบให้เป็นห้องนอนและห้องทำงาน การตกแต่งนั้นดูเรียบหรู สวยงามทั้งภายนอกและภายใน ให้อารมณ์ทันสมัยอย่างที่คนเมืองต้องการ ใครชื่นชอบไอเดียบ้านหลังนี้ลองเอาไปปรับใช้กันดูครับ

 

ที่มา : decoist

 

แสดงความเห็น