แบบบ้านทาวน์โฮมสไตล์โมเดิร์น สวยทันสมัยน่าอยู่ทั้งภายนอกและภายใน

Advertisement
แบบบ้านสวยๆ จากทั่วโลกของเราในวันนี้จัดมาฝากคนที่กำลังหาไอเดียบ้านหลังใหม่กันอยู่อีกแล้วครับ วันนี้มาเอาใจคนใช้ชีวิตในเมืองที่ตัวเลือกบ้านแบบ ทาวน์โฮม นั้นเป็นโจทย์แรกๆ ที่เลือกซื้ออยู่กัน ด้วยข้อจำกัดหลายอย่าง บ้านแนวนี้เลยดูเหมือนๆ ไม่แตกต่างกันเลย แต่ใครที่ต้องการความโมเดิร์นแตกต่างจากทาวน์โฮมหลังอื่นๆ ต้องมาดูหลังนี้ไว้เลยครับ น่าอยู่มากๆ

 

จะบอกว่าสวยจริงๆ ก็คงไม่ผิดนะครับสำหรับบ้านทาวน์เฮาส์หรือ ทาวน์โฮมหลังนี้ ด้วยการฉีกแนวเดิมๆ เน้นการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นและมีความโล่งเพิ่มแสงให้ตัวบ้านที่มีพื้นที่จำกัดไม่ดูแคบด้วยการตกแต่งด้านหน้าด้วยงานกระจกบานใหญ่ เล่นระดับกับพื้นที่ชั้นบนและล่าง แต่งเติมความทันสมัยด้วยงานเหล็กสีดำและไม้สีเข้ม ด้านหน้าชั้นล่างยังออกแบบให้มีชานไม้ยื่นออกมาเพื่อพักผ่อน ดูสวยงามน่านั่งมากๆ

modern-town-home-2

มาที่ภายในกันบ้างที่ภายในนั้นยังคงเน้นความสว่าง ด้วยการเน้นตกแต่งส่วนต่างๆ ด้วยสีขาวและงานไม้เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัย ตัวบ้านภายในออกแบบให้ทุกๆ พื้นที่เชื่อมหากันทั้งหมด เพิ่มความกว้างขวาง พื้นที่ชั้นล่างเป็นห้องนั่งเล่นรับประทานอาหารและครัว ส่วนชั้นสองเป็นโซนพักผ่อนและห้องนอน เป็นบ้านที่สวยดูดีมีมิติสวยงามมากๆ ครับ

modern-town-home-2 modern-town-home-2 modern-town-home-2 modern-town-home-2 modern-town-home-2 modern-town-home-2 modern-town-home-2 modern-town-home-2 modern-town-home-2 modern-town-home-2 modern-town-home-2 modern-town-home-2

ใครชื่นชอบความทันสมัย อยากได้ทาวน์โฮมแนวโมเดิร์นแบบนี้ก็ลองเอาไปปรับใช้กันดูได้เลย

 

ที่มา : naturehumaine

แสดงความเห็น