แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ในงบ 9 แสนบาท

Advertisement
มีมาฝากกันอีกแล้วสำหรับแบบบ้านสวยๆ จากทั่วโลกของเราในวันนี้ครับ ยังคงนำเอาบ้านที่น่าอยู่ น่าชม น่าเอาไปประยุกต์สร้างสำหรับบ้านเราเองมาให้ได้ชมกันตลอด วันนี้มีแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ที่งบก่อสร้างไม่เยอะ เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็กมาให้ได้ชมกันครับ ใครที่มีงบจำกัดอยากได้ซักหลังก็จัดไป

 

นี่คือแบบบ้านชั้นเดียวเดียวสไตล์โมเดิร์นขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ผลงานจาก  บ้านป่าตาลโมเดอเรท  ตัวบ้านมีการยกพื้นต่ำ ใช้หลังคาเพิงหมาแหงน ตกแต่งภายนอกด้วยสีขาวตัดกับโครงสร้างระแนงบังตาสีน้ำเงิน พร้อมด้วยระเบียงและชานบ้านกว้างๆ สำหรับพักผ่อนในครอบครัวและตอนรับแขก

modern-single-storey-lean-to-house

Advertisement

มาดูที่ภายใน ในบ้านนั้นได้รับการออกแบบให้มีพื้นที่ลดหลั่นกันไปอย่างมีระดีบ ตกแต่งผนังด้วยสีขาว ผสมผสานสีฟ้าสดใส พื้นปูด้วยกระเบื้องสีอ่อน จัดสัดส่วนห้องนอน ห้องโถงและ้องครัวแยกจากกันอย่างลงตัว ดูๆ แล้วเหมือนจะหลังใหญ่ไม่น้อย แต่ว่าบ้านหลังนี้มีขนาด  2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบก่อสร้างตามข้อมูลนั้นระบุว่า อยู่ที่  9 แสนบาท เท่านั้น ทั้งนี้น่าจะขึ้นอยู่กับหารเลือกใช้วัสดุและยังไม่รวมค่าตกแต่งครับ
modern-single-storey-lean-to-house modern-single-storey-lean-to-house modern-single-storey-lean-to-house modern-single-storey-lean-to-house modern-single-storey-lean-to-house modern-single-storey-lean-to-house modern-single-storey-lean-to-house modern-single-storey-lean-to-house modern-single-storey-lean-to-house

ที่มา : บ้านป่าตาลโมเดอเรท ใครสนใจติดต่อได้ที่ : Email : [email protected] , Line id: @banpatan

แสดงความเห็น