แบบบ้านสวยชั้นเดียว หลังใหญ่ สไตล์โมเดิร์นท่ามกลางธรรมชาติ

Advertisement
แบบบ้านสวยๆ จากทั่วโลกของเรามีมาฝากกันอีกแล้วน่ะครับ มีมาให้ชมกันเรื่อยๆ ใครที่กำลังมองหาแบบบ้านสวยๆ ไว้เป็นไอเดียสำหรับบ้านหลังใหม่ของตัวเองกันอยู่มาชมกันได้เลยครับ วันนี้จัดเอาแบบบ้านชั้นเดียวหลังใหญ่ สไตล์โมเดิร์นท่ามกลางธรรมชาติมาให้ชมกัน ใครอยากได้แนวนี้ต้องจัดไปเลย

 

 

แบบบ้านสวยหลังใหญ่ท่ามกลางธรรมฃาติหลังนี้ เป็นบ้านจากบักกิงแฮมเชอร์  ตอนใต้ของอังกฤษ  ออกแบบโดย Nick Baker Architects  เน้นให้บ้านมีความสอดคล้องกับทิวทัศน์ของธรรมชาติรอบตัวบ้าน ด้วยรูปทรงโมเดิร์นทันสมัย โครงสร้างหลักเป็นงานไม้ กระจกบานใหญ่เพื่อให้มองเห็นธรรมชาติได้ชัดเจน  มีพื้นที่กว้างสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง แถมโทนสีของตัวบ้านยังดูอบอุ่นเข้ากับธรรมชาติมากๆ ด้วยครับmodern-single-storey-house

Advertisement

รอบๆ บ้านถูกออกแบบให้มีระเบียง เฉลียงยาวรอบตัวบ้านเลย สามารถเดินล่นรับลมธรรมชาติได้อย่างเต็มที แต่น่าเสียดายที่มีการเผยให้ชมกันเฉพาะด้านนอกของตัวบ้านเท่านั้น ไม่มีการเผยภาพภายในออกมาให้เห็น แต่คาดว่าจะต้องโมเดิร์นเป็นสัดส่วนสวยงามลงตัวอย่างแน่นอนครับ  ใครที่ชื่นชอบบ้านสไตล์นี้ต้องจัดไว้สักหลังแล้ว ถือเป็นอีกหนึ่งแบบบ้านสยยน่าอยู่มากๆ เลย modern-single-storey-house modern-single-storey-house modern-single-storey-house modern-single-storey-house

ที่มา : nickbakerarchitects

แสดงความเห็น