แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว ทรงสี่เหลี่ยมเรียบง่าย ในบรรยากาศรีสอร์ท

Advertisement
แบบบ้านสวยๆ จากทั่วทุกมุมโลกของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีไอเดียบ้านที่หลากหลายมาให้ได้รับชมเป็นแบบสำหรับนำไปสร้างบ้านของตัวเองกันอีกแล้ว วันนี้มีแบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นมาให้ชมกันอีกแล้วครับ ใครชื่นชอบความเรียบง่าย โล่งสบายต้องดูหลังนี้ไว้เป็นแบบให้ได้เลย

 

แบบบ้านชั้นเดียวสุดโมเดิร์นหลังนี้เป็นผลงานการก่อสร้างโดย Ambienta Arquitetura ตัวบ้านมาในแบบชั้นเดียวทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า โครงสร้างหลักเป็นงานคอนกรีต ผสมผสานกับงานไม้ หินสี่อนตกแต่งได้อย่าลงตัว หลังคามาในแบบเพิงหมาแหงน ภายนอกจะมองเห็นสีสันของหินและงานไม้ผสานกับผนังสีขาวดูเข้ากันดีมากๆ และที่หน้าบ้านยังออกแบบให้มระเบียงไม้ทอดยาวสำหรับทำกิจกรรมในครอบครัวได้อีกด้วย modern-single-storey-house-3


ภายในบ้านนั้นออกแบบให้เป็นห้องแนวยาวเปิดโล่ง ใช้โทนสีขาว ตัดกับการตกแต่งด้วยงานไม้ เฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อน ให้ความสวยงามสะอาดตาปละทันสมัย การแชร์พื้นที่ทั้งหมดเข้าไว้ด้วยกัน ทำให้บ้านดูโล่งและโปร่งสบาย ด้านหน้าที่เปิดรับอากาศแบบเต็มๆ ช่วยให้มีความเป็นธรรมชาติเข้ามาสู่ตัวบ้าน ได้อารมร์ประมานรีสอร์ทขนาดย่อมๆ เลยทีเดียว modern-single-storey-house-3

 

 

 

เป็นอีกหนึ่งแบบบ้านสวยที่มาในแบบของความโมเดิร์นสมัยใหม่ที่ลงตัวน่าอยู่มากๆ ใครที่ชื่นชอบบ้านแนวนี้ลองเอาไปรับใช้กันดู หรือใครจะทำรีสอร์ทสร้างแบบนี้ก็ดูเก๋ไม่เบาเหมือนกัน modern-single-storey-house-3 modern-single-storey-house-3 modern-single-storey-house-3 modern-single-storey-house-3 modern-single-storey-house-3

ที่มา : ambientaarquitetura

แสดงความเห็น