แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว ตกแต่งเรียบง่าย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ในงบไม่เกินล้าน

มีมาฝากกันอีกแล้วสำหรับแบบบ้านสวยๆ ของเราในวันนี้ครับ ยังคงมีแบบบ้านมาให้ดูชมเป็นไอเดียกันตลอด สำหรับใครที่กำลังมองหาแบบบ้านหลังใหม่
กำลังมีแพลนจะสร้างบ้าน มาดูกันเลยครับ วันนี้มีแบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียวงบไม่เกิน 1 ล้านบาทมาให้ชมกัน

โดยแบบบ้านสวยๆ ของเราในวันนี้ยังคงได้รับการสนับสนุนจากเพจ Tp5home เช่นเคยครับ เพจนี้รับออกแบบบ้านและจำหน่ายแบบบ้านราคาประหยัด ใครสนใจไปติดต่อกันได้นะจะให้ข้อมูลการติดต่อไว้ด้านล่าง ส่วนแบบบ้านที่นำมาให้ชมกันในวันนี้ เป็นบ้านชั้นเดียวทรงโมเดิร์นสมัยใหม่ ดีไซน์ภายนอกมาในแบบหลังคาเพิงหมาแหงนแนวร่วมสมัย ออกแบบให้มีระเบียงเล็กๆ ไว้สำหรับนั่งเล่นพักผ่อนในครอบครัวบริเวณหน้าบ้าน ทันสมัยด้วยสีสันในแบบหลายโทน ตัวบ้านเป็นทรงกรอบสี่เหลี่ยมง่ายๆ มีขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว
modern-single-storey-house-3-bedrooms


modern-single-storey-house-3-bedrooms

โดยออกแบบจัดวางสัดส่วนต่างๆไว้อย่างลงตัว ขนาดห้องกระทัดรัด เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็กถึงกลาง ตัวบ้านมีพื้นที่ใช้สอย 76 ตารางเมตร งบก่อสร้างคร่าวๆอยู่ที่ราว 7.6 ถึง 8.5 แสนบาท โดยราคานี้ขึ้นอยู่กับราคาค่าแรงช่างและวัสดุในแต่ละท้องที่รวมถึงปัจจัยอื่นๆด้วยครับ
modern-single-storey-house-3-bedrooms modern-single-storey-house-3-bedrooms modern-single-storey-house-3-bedrooms modern-single-storey-house-3-bedrooms modern-single-storey-house-3-bedrooms

ถือเป็นแบบบ้านอีก 1 หลังที่สวยและน่าสนใจ ราคาก็ถือว่าไม่แพง ใครสนใจอยากได้แบบบ้านหลังนี้ติดต่อไปได้ที่ Tel. 095-6313090 ,Line: TP5HOME

ขอบคุณ : Tp5home

แสดงความเห็น