แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น แนวตากอากาศ บรรยากาศอบอุ่น

Advertisement
แบบบ้านสวยๆ ของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงจัดหาแบบบ้านสวยๆ มาให้คนที่กำลังมองหาไอเดียบ้านของตัวเองกันอยู่ได้ศึกษาได้ดูเป็นแนวทาง วันนี้มีแบบบ้านชั้นเดียวสวยๆ แนวบ้านตากอากาศมาให้ชมกัน หลังใหญ่อยู่น่ะ ถ้าชอบแนวนี้ได้บรรยากาศธรรมชาติต้องดูไว้เลยครับ

 

นี่อาจจะเป็นแบบบ้านของใครหลายๆ คนที่ต้องการบรรยากาศแบบธรรมชาติ หลังไม่ต้องใหญ่มาก แต่มีดีไซน์ที่เต็มไปด้วยความโปร่งโล่งสบาย มาพร้อมกับความโมเดิร์นและแน่นอนว่าได้บรรยากาศของบ้านตากอากาศอย่างเต็มเปี่ยม ดีไซน์หลังคาเป็นแบบเพิงแหมาแหงน  เสริมหน้าบ้านด้วยเฉลียงไม้ไว้สำหรับพักผ่อนและทำกิจกรรมในครอบครัว ภายนอกตัวย้านนั้นใชข้โทนสีขาวมาในแบบชั้นเดียว ยกพื้นเล็กน้อย modern-resort-house


ส่วนภายในบ้านนั้นยังคงไว้ซึ่งสีโทนขาวทั้งผนังและเพดาน ส่วนพื้นเป็นงานไม้ ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์หลากลายสี ให้อารมณ์โมเดิร์นทันสมัยเข้ามาเป็นอย่างมาก  ในบ้านดูโลกงกว้างขวางและแสงสว่างที่มากพอด้วยประตูและหน้าต่างขนาดใหญ่ เปิดรับแสงได้อย่างเต็มทีเลย ตัวบ้านถูกออกแบบให้มีขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็กถึงกลาง ใครชื่นชอบบ้านสไตล์นี้ลองเอาไปประยุคต์ใช้กันดูครับ นับเป็นแบบบ้านที่สวยน่าอยู่หลังหนึ่งเลยทีเดียว modern-resort-house modern-resort-house modern-resort-house modern-resort-house modern-resort-house modern-resort-house

 

ที่มา : Ecoliv

แสดงความเห็น