สวย! แบบบ้านโมดูลาร์ โมเดิร์นทันสมัย จากออสเตรเลีย

Advertisement
แบบบ้านสวยจากทั่วโลกของเราในวันนี้มีมาฝากให้ได้ติดตามรับชมกันอีกแล้วครับ ยังคงคัดสรรเอาแบบบ้านที่น่าสนใจมาให้ผู้ที่กำลังหาไอเดีย หาแนวทางสำหรับบ้านของตัวเองมาให้ได้รับชมกันเสมอเช่นเคย วันนี้เรามี  แบบบ้านโมดูลาร์  แบบบ้านประกอบจากออสเตรเลียมาให้ชมกันครับ เผื่อใครจะชอบแนวนี้

 

นี่คือแบบบ้านโมดูลาร์ ที่มาพร้อมกับความโมเดิร์นทันสมัย ออกแบบมาให้เป็นบ้านชั้นเดียว ยกพื้นต่ำ เน้นความโล่ง ใช้สีสลับสองซีกดำและขาว ด้านหน้ามีลานกว้างเพื่อใช้ในการพักผ่อน หลังคาเพิงหมาแหงน และใช้งานกระจกเข้ามาช่วยเพิ่มแสงในตัวบ้านให้ดูสว่างดีไซน์ภายนอกนั้นสะท้อนความทันสมัยทั้งการใช้สี รูปทรงตัวบ้าน จัดว่าโดดเด่นเมื่อเห็นแต่ไกลเลยทีเดียวครับ  modern-modular-knockdown-house


มาดูที่ภายในกันบ้าง การตกแต่งภายในนั้นก็เรียบง่ายด้วยโทนสีชาวเพื่อให้มีความส่วาง กว้างขวาง และงานกระจกใสที่ทำให้รับแสงธรรมชาติพร้อมกับช่วยให้มองเห็นวิวนอกตัวบ้านได้เป็นอย่างดี  ตัวบ้านมีขนาด ย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ เป็นบ้านประกอบที่มีความทันสมัยโดดเด่นด้วยสไตล๋ของตัวเอง เป็นบ้านสวยอีกหนึ่งหลังที่น่าอยู่มากๆ ลองเอาไปปรับใช้กันดูน่ะครับ modern-modular-knockdown-house modern-modular-knockdown-house modern-modular-knockdown-house modern-modular-knockdown-house modern-modular-knockdown-house modern-modular-knockdown-house modern-modular-knockdown-house

 

ที่มา : prebuilt

แสดงความเห็น