แบบบ้านสวย! บ้านโมเดิร์นมินิมอลจากญี่ปุ่น น่าอยู่มากกกก

Advertisement
แบบบ้านสวยของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงนำเอาบ้านสวยที่น่าอยู่ น่าเอามาเป็นไอเดียในการสร้างบ้านมาให้ชมกันตลอดเช่นเคย วันนี้เรามีบ้านโมเดิร์นมินิมอล อบอุ่นน่าอยู่มากๆ จากญี่ปุ่นมาให้ชมกันครับ เชื่อว่าเห็นแล้วหลายคนต้องอยากได้อย่างแน่นอน

 

จัดว่าเป็นบ้านสวยลงตัวน่าอยู่เอามากๆ เลยครับลหลังนี้ สำหรับบ้านโมเดิร์นมินิมอล ที่ผสมผสานโครงสร้างจากคอนกรีตและไม้เข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว บ้านนั้นถูกออกแบบให้เป็นรูปทรงของตัว U ปล่อยพื้นที่โล่งตรงกลาง ยกพื้นสูง พร้อมด้วยระเบียงรอบตัวบ้าน และชายคาล้อมรอบ เหมาะแก่การพักผ่อน

บ้านโมเดิร์นมินิมอลจากญี่ปุ่น

ภายในถูกออกแบบได้น่าอยู่สุดๆ แบ่งฟังก์ชันการใช้งานออกเป็นสัดส่วน ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีห้องโถงรับแขกขนาดใหญ่ และแบ่งเป็นส่วนของห้องทานข้าว หัวครัวได้อล่างลงตัว  ภายในตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์นมินิมอล  โทนสีดำ-น้ำตาลเป็นธีมหลัก ของใช้เป็นงานไม้ ให้เข้ากับพื้นไม้สวยๆ ดูน่าอยู่เอามากๆ


บ้านโมเดิร์นมินิมอลจากญี่ปุ่น บ้านโมเดิร์นมินิมอลจากญี่ปุ่น บ้านโมเดิร์นมินิมอลจากญี่ปุ่น บ้านโมเดิร์นมินิมอลจากญี่ปุ่น บ้านโมเดิร์นมินิมอลจากญี่ปุ่น บ้านโมเดิร์นมินิมอลจากญี่ปุ่น บ้านโมเดิร์นมินิมอลจากญี่ปุ่น บ้านโมเดิร์นมินิมอลจากญี่ปุ่น

 

 

บ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยขนาด 135 ตร.ม.  งบก่อสร้างอยู่ที่ราวๆ 1.8 ล้านครับ ใครสนใจแนวนี้ลองเอาไปปรับใช้กันดู

ที่มา :  Archdaily

แสดงความเห็น