แบบบ้านสวยหลังใหญ่ สไตล์โมเดิร์นหลังคาจั่ว โดดเด่นด้วยกระใสบานใหญ่ด้านหน้า

Advertisement
แบบบ้านสวยๆ ของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้ว ไอเดียบ้านหลากหลาย แบบบ้านหลายสไตล์ ยังคงมีให้ชมกันที่นี่ตลอด วันนี้จัดมาให้คนที่ชื่นชอบบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์อีกแล้ว แต่หลังนี้ไม่ธรรมดาด้วยความโดเด่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีความใหญ่และโฮ่อ่าน่าอยู่มากๆ เลยครับ

 

นี่คืออีกหนึ่งแบบบ้านสองชั้นที่น่าสนใจ มาในรูปทรงสี่เหลี่ยมง่ายๆ แต่โดดเด่นด้วยหลังคาทรงจั่วเพดานสูง และให้ความเป็นเอกลักษณ์ด้วยด้านหน้าที่ใช้กระเป็นผนังทั้งบานตั้งแต่ชั้นล่างถึงข้างบนชั้นสองตัวบ้าน ให้ทั้งแสงจากธรรมฃาติและเพิ่มความโดเด่นไม่เหมือนใครให้กับตัวบ้าน แต่คนที่ชอบความเป็นส่วนตัวอาจจะไม่โอเคน่ะครับ

modern-loft-with-front-glass-wall

บ้านหลังนี้ใช้การตกแต่งผนังภายนอกด้วยหินธรรมชาติ ให้ความเป็นธรรมชาติร่วมรื่น ส่วนภายนั้นนั้นโล่งโปร่งสบายมากๆ ด้วยเพดานยกสูง ผนังสีขาว ผสมผสานงานไม้ เน้นการใช้พื้นที่ร่วมกันไม่กั้นส่วนต่างๆ ทำให้ตัวบ้านยิ่งดูกว้างขวางยิ่งขึ้น ทั้งห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องอาหาร ที่แชร์พื้นที่ร่วมกันได้อย่างลงตัว

modern-loft-with-front-glass-wall

ขณะที่ชั้นบนถูกใช้เป็นโซนพักผ่อนปรพกอบไปด้วยห้องนอน และชั้นลอยเพื่อเป็นมุมทำงานภายในบ้านที่ดูลงตัวสุดๆ ใครมีงบ มีพื้นที่ลองเอาไปเป็นไอเดียบ้านหลังใหม่ของตัวเองกันได้ครับ  เป็นแบบบ้านสองชั้นที่สวยงามโดเด่นน่าอยู่ไม่น้อบเลยทีเดียว

modern-loft-with-front-glass-wall modern-loft-with-front-glass-wall modern-loft-with-front-glass-wall modern-loft-with-front-glass-wall modern-loft-with-front-glass-wall modern-loft-with-front-glass-wall

ที่มา : houzz

 

แสดงความเห็น