น่าอยู่! แบบบ้านสวยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นลอฟท์

Advertisement
มีมาฝากกันอีกแล้วสำหรับแบบบ้านสวยๆ จากทั่วทุกมุมโลกของงเราในวันนี้ครับ ยังคงมีแบบบ้านที่หลายๆ คนให้ความสนใจ โดยเฉพาะใครที่กำลังคิดจะสร้างบ้านกันอยู่แล้วยังหาตัวอย่างบ้านที่โดนใจไม่ได้ วันนี้เรามีมาฝากกันอีกหนึ่งหลัง ใครชื่นชอบสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ต้องโดนใจอย่างแน่นอนครับ

 

นี่คือแบบบ้านสุดสวยน่าอยู่อีกหนึ่งหลังซึ่งเป็นผลงานของคุณ Prom Duangkai  มาในแบบของบ้านสวยสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ เป็นบ้านชั้นเดียว หลังไม่ใหญ่ ใช้โครงสร้างหลักเป็นเหล็กผสมคอนกรีต  หลังคามาในทรงเพิงหมาแหงน  โชว์ความดิบภายนอกด้วยยลวดลายปูนเปลือยขัดมัน  จัดว่าโดนเต็มๆ สำหรับคนที่ชื่นชอบสไตล์นี้

modern-loft-house-by-prom-duangkai

Advertisement

รอบๆ บ้านเพิ่มความสดชื่อด้วยบหญ้าสีเขียว ส่วนย่อมเล็กๆ พร้อมด้วยไม้ยืนต้นเตี้ยๆ ให้อารมณ์ธรรมชาติที่น่าอยู่  ภายนอกยังจัดสถานที่พักผ่อนด้วยชุดโต๊ะเก้าอี้จากคอนกรีต  น่าไปนั่งพีกผ่อนคุยกันยามเย็นๆ

modern-loft-house-by-prom-duangkai

ส่วนภายในนั้นเน้นการตกแต่งผสมผสานงานไม้และงานพื้นผิวปูนเปลือย แทรกด้วยผนังลายอิฐโชว์แนว ให้อารมณ์แบบโมเดิร์นลอฟท์ที่ลงตัวมากๆ

modern-loft-house-by-prom-duangkai

 

สำหรับบ้านหลังนี้อย่างที่บอกไปแล้วว่ามีขนาดไม่ใหญ่ โดยมีทั้งหมด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก บนพื้นที่ใช้สอยประมาณ 90 – 100 ตารางเมตร  ส่วนงบก่อสร้างนั้นอยู่ที่ราวๆ 1 – 1.2 ล้านบาทครับ  เป็นแบบบ้านที่สวยน่าอยู่มาก ใครชอบแนวนี้ต้องจัดไว้ซักหลังให้ได้เลย

modern-loft-house-by-prom-duangkai modern-loft-house-by-prom-duangkai

ที่มา : Prom Duangkai

แสดงความเห็น