แบบบ้านสวย! บ้านปูนเปลือยสไตล์ญี่ปุ่น ดีไซน์เรียบง่ายแต่สวย

Advertisement
แบบบ้านสวยๆ จากทั่วโลกของเราในวันนี้มาฝากกันอีกแล้วน่ะครับ ใครที่ยังคงติดตามมองหาไอเดียบ้านของตัวเองกันอยู่วันนี้ก็จัดมาให้ชมกันอีกแล้ว หลังนี้ดูอบอุ่นน่าอยู่ในแบบชั้นเดียว ส่งตรงมาจาก ญี่ปุ่น เป็นบ้านปูนเปลือยภายนอก ดีไซน์เรียบๆ แต่สวยน่าอยู่มากไปชมกันเลยครับ

 

ลักษณะของบ้านจากญี่ปุ่นหลังนี้เป็นแบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ หลังคาทรงคาเพิงหมาแหงน ผนังด้านนอกมาในแบบปูนเปลือยฉาบเรียบขัดเงา ผสมผสานกับงานไม้สีเข้ม ให้อารมณ์โมเดิร์นสมัยใหม่อย่างลงตัว พร้อมกับการใช้กระจกบานใหญ่รอบๆ ตัวบ้าน ช่วยให้มีแสงจากธรรมชาติ พร้อมด้วยชานระเบียงเล็กๆ ไว้พักผ่อนในครอบครัวด้วย คนญี่ปุ่นค่อนข้างจะมีพื้นที่จำกัดแต่ก็ออกแบบได้อย่างลงตัวมากๆ ครับ บ้านปูนเปลือยสไตล์ญี่ปุ่น


ส่วนภายในบ้านนั้นมาในโทนสีขาว ผสมผสานพื้นไม้ขัดสีธรรมชาติ เน้นความโล่ง เพดานสูงให้ถ่ายเทอากาศได้ดี ตกแต่งส่วนต่างๆ ด้วยงานไม้สีเข้ม ดูสวยลงตัวมากๆ ห้องต่างๆ ถูกออกแบบได้อย่างสวยงามน่าอยู่  ผสมผสานงานคอนกรีต งานไม้ และการใช้แสงที่ลงตัว ที่สำคัญมีการใช้งานพื้นที่ของบ้านได้อย่างคุ้มค่า แทบจะทุกตารางนิ้ว ใครชอบบ้านสไตล์นี้ลองเอาไปประยุกต์ใช้กันดูได้เลยครับ ถือว่าสวยและน่าอยู่มากๆ เลยทีเดียว บ้านปูนเปลือยสไตล์ญี่ปุ่น บ้านปูนเปลือยสไตล์ญี่ปุ่น บ้านปูนเปลือยสไตล์ญี่ปุ่น บ้านปูนเปลือยสไตล์ญี่ปุ่น บ้านปูนเปลือยสไตล์ญี่ปุ่น บ้านปูนเปลือยสไตล์ญี่ปุ่น

 

ที่มา : hughome

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------