แบบบ้านสวย! บ้านโมเดิร์นชั้นเดียวขนาดเล็ก ดีไซน์สวยแตกต่าง

Advertisement
แบบบ้านสวยๆ ของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีแบบบ้านสวยจากทั่วทุกมุมโลกมาให้คนที่กำลังมองหาไอเดีย มองหาบ้านตัวอย่างกันอยู่ได้เอาไปเป็นแบบสำหรับสร้างอยู่กัน วันนี้มีบ้านสวยแนวโมเดิร์นชั้นเดียวขนาดเล็ก ที่ต้องถูกใจคนชอบแนวนี้อย่างแน่นอนครับ

 

นี่คือแบบบ้านชั้นเดียวที่มาในสไตล์โมเดิร์นทันสมัยด้วยการออกแบบตามแนวคิดสมัยใหม่ตัวบ้านใช้โครงสร้างหลักเป็นคอนกรีตออกแบบให้มรูปทรงสี่เหลี่ยมง่ายๆ เว้นส่วนของหน้าบ้านไว้เป็นเฉลี่ยงเล็กๆ สำหรับทำกิจกรรมในครอบครัว หลังคาใช้ทรงเพิงหมาแหงนลาดเอียงไปด้านข้างเติมแต่งด้วยงานไม้และกระจก ภายนอกตัวบ้านมาในโทนสีเข้มดำ ดูทันสมัยเอามากๆ
แบบบ้านสวย

ส่วนภายในบ้านนั้นตกแต่งในแบบสตูดิโอ ด้วยการรวมฟังก์ชันต่างๆ เอาไว้ด้วยกันในชั้นเดียว สัดส่วนของแต่ละห้องนั้นใช้การตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป โทนสีมีทั้งข่าว เทา ดำ และใช้เฟอร์นิเจอร์ที่ทันมัยช่วยให้ความเป็นโมเดิร์นของตคัวบ้านเด่นชัดน่าอยู่มากๆ

แบบบ้านสวย
บ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สรอยทั้งหมด  140 ตร.ม.  อยู่ในงบก่อสร้างราว  1.2 – 1.4 ล้านบาท ยังไม่รวมค่าตกแต่งน่ะครับ ใครชื่นชอบแนวนี้เอาไปเป็นแบบบ้านกันได้เลย เป็นบ้านสวยที่น่าสนใจอีกหนึ่งหลังเลยครับ แบบบ้านสวย แบบบ้านสวย แบบบ้านสวย แบบบ้านสวย แบบบ้านสวย แบบบ้านสวย

ที่มา : designboom

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------