แบบบ้านสวยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ออกแบบได้อบอุ่นมากๆ

Advertisement
แบบบ้านสวยๆ จากทั่วโลกในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ  ใครกำลังมองหาแบบบ้าน มองหาไอเดียบ้านหลังใหม่กันอยู่มาลองเลือกดูชมกันกับแบบบ้านสวยๆ ที่เรานำมาให้ชมกันในวันนี้ได้เลย จัดมาให้กับแบบบ้านสวยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น หลังใหญ่เหมาะกับครอบครัวขนาดกลางถึงใหญ่ ดูอบอุ่นน่าอยู่มากๆ

 

นี่คือบ้านสวยน่าอยู่ชั้นเดียวผลงานการออกแบบโดย Blackandgold มาในไสตล์โมเดิร์นหลังคาทรงแบนตามสมัยนิยมในต่างประเทศ ภายนอกตกแต่งผนังด้วยโทนสีขาวเรียบๆ ตัดกับขอบหน้าต่างประตูแลเส้นสายอื่นๆ ที่เป็นสีดำ ดูสวยงามลงตัวไม่น้อย ตกแต่งด้วยงานไม่ฝ้าจัดเงาในบางจุดทำให้ดูมีความโดดเด่นลงตัวมากๆ ตัวบ้านมีการออกแบบให้มีมิติยื่นหด พร้อมด้วยโซนพักผ่อนภายนอกที่ผสมผสานอยู่ในตัวบ้านแต่ไม่ใส่หลังคาและใช้หลังคากระจกได้อย่างลงตัวมากๆ เช่นกัน แบบบ้านสวยชั้นเดียว
มากันที่ภายใน บ้านหลังนี้ถูกออกแบบให้เน้นที่ความโล่งสบาย ให้ความอบอุ่น เรียบๆ โดยผนังและเพดานสีขาวล้วน ตัดกับพื้นไม้ยิ่งดูเข้ากันเหลือเกิน เฟอร์นิเจอร์ก็มาในโทนสีเรียบ วางสัดส่วนได้อย่างพอดี ไม่ดูรกจนเกินไป การใช้หน้าต่างกระจกบานใหญ่ล้อมรอบตัวบ้านยังให้แสงธรรมชาติที่ช่วยให้ตัวบ้านดูโล่งน่ามีแสงสว่างช่วยประหยัดพลังงานยิ่งขึ้นด้วยแบบบ้านสวยชั้นเดียว แบบบ้านสวยชั้นเดียว แบบบ้านสวยชั้นเดียว
โดยบ้านหลังนี้ถูกออกแบบมาให้มีขนาด 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ใส่ความทันสมัยมาเต็มเปี่ยม ครบครันทุกอย่าง ส่วนงบก่อสร้างนั้นก็น่าจะมากมายอยู่ ใครที่ชื่นชอบสไตล์นี้ก็ลองเอาไปเทียบแบบเป็นไอเดียสำหรับบ้านของตัวเองกันดูครับแบบบ้านสวยชั้นเดียว แบบบ้านสวยชั้นเดียว แบบบ้านสวยชั้นเดียว แบบบ้านสวยชั้นเดียว แบบบ้านสวยชั้นเดียว

 

 

ที่มา : blackandgold

แสดงความเห็น