สวย! แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว ดีไซน์โล่งโปร่ง เหมาะสำหรับพักผ่อน

แบบบ้านสวยๆ มีมาฝากให้ได้ติดตามรับชมกันอีกแล้วครับ ยังคงมีแบบบ้านสวย

Advertisement
มาให้ได้ดูชมเพื่อหาไอเดียเอาไปสร้างบ้านของตัวเองกันอยู่ตลอดครับ วันนี้เรานำเอาแบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว ดีไซน์โล่งๆ น่าพักผ่อนมาให้ชมกันครับ บอกเลยว่าคนที่ชอบแนวโมเดิร์นง่ายๆ แบบนี้จะต้องโดนใจอย่างแน่นอน

 

นี่คือแบบบ้านสวยอีกหลังที่อยากให้ทุกคนได้ชม ตัวบ้านออกแบบมาเป็นบ้านชั้นเดียว หลังคาเพิงหมาแหงนเป็นวัสดุเมทัลชีท ด้านหลังบ้านถูกออกแบบเป็นเฉลียงไม้ใต้ชายคาที่เปิดโล่ง ใช้เป็นมุมพักผ่อนของครอบครัว  ดูสบายๆ ได้อารมณ์พักผ่อนมากๆ เลย โดยในส่วนของเฉลียงหลังบ้านนั้นยังถูกออกแบบให้เชื่อมต่อกับห้องนั่งเล่นภายในบ้าน เชื่อมโยงภายนอกภายในดูโมเดิร์นทันสมัยมากๆ ภายนอกตัวบ้านใช้โทนสีเทาดูเคร่งขรึม

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว

 

ส่วนภายในบ้านนั้นถูกออกแบบมาให้เชื่อมต่อพื้นที่นั่งเล่นและห้องครัวอยู่ในห้องเดียวกัน ครัวมาในแนวอินเตอร์ จัดเค้าเตอร์และอุปกรณ์ต่างๆ ให้ดูมีความหรูหรา พื้นบ้านใช้งานไม้ ส่วนผนังและเพดานมาในโทนสีขาว ดูสว่างโล่งน่าอยู่ ส่วนห้องนอน ห้องน้ำ ห้องครัว ห้องนั่งเล่นมีการเล่นสีผนังเพิ่มความทันสมัยในทุกๆ ห้องด้วย

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว

โดยรวมแล้วจัดว่ามีความโมเดิร์นทันสมัยน่าอยู่เอามากๆ เลยครับ ใครที่ชื่นชบบ้านสไตล์นี้เอาไปเป็นไอเดียในการออกแบบบ้านของคุณเองได้เลย

ที่มา : Prime Design


แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------