แบบบ้านสวย แนวโมเดิร์นชั้นเดียว ตกแต่งด้วยอิฐภายนอกโดดเด่นจริงๆ

Advertisement
แบบบ้านสวยๆ ของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ หากพูดถึงบ้านสไตล์โมเดิร์นจัดว่าเป็นที่นิยมมากๆ ในช่วงนี้ โดยเฉพาะบ้านเราที่เน้นความสวยงามทางนี้กันมาก มีดีไซน์ มีการตกแต่งที่หลากหลายมาก และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งหลังที่จัดว่าเป็นแบบบ้านสวยน่าอยู่สุดๆ ผลงานจากคุณ Anusorn Saonoi บอกเลยว่าทุกคนจะต้องชอบอย่างแน่นอนครับ

 

อีกหนึ่งหลังที่สวยน่าอยู่มากๆ สำหรับบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ครับ มองจากภายนอกจะพบกับความโโเด่นสะดุดตาด้วยโครงสร้างคอนกรีตหลังคาทรงเพิงหมาแหงน พื้นบ้านถูกยกขึ้นเล็กน้อย ภายนอกใช้โทนสีครีมเป็นหลัก แต่ด้านหน้าของบ้านถูกตกแต่งด้วยผนังด้วยอิฐสีเทาเข้ม  เสริมความสวยงาทันสมัย ดูมีมิติในตัวบ้านเอามากๆ ด้านหน้ายังมีระเบียงเล็กๆ ไว้พักผ่อนในครอบครัวด้วย  ผนังบ้านออกแบบได้อย่างลงตัว เน้นการตกแต่งด้วยหน้าต่างประตูกระจกที่เป็นงานอลูมิเนียมรมดำ ได้ความโมเดิร์นทันสมัยไปเต็มๆ เลยทีเดียว modern-house-design


ส่วนภายในนั้นตกแต่งด้วยสีโทนขาวเป็นหลัก ใช้พื้นกระเบื้องสีอ่อน เสริมความสว่างในตัวบ้าน ตกแต่งด้วยงานเฟอร์นิเจอร์สมัยใหม่ สอดรับกับความโมเดิร์นทันสมัยลงตัวทุกๆ ส่วน ทั้งห้องนอน ห้องน้ำ และพื้นที่รอบๆ ตัวบ้าน โดยบ้านหลังนี้มีทั้งหมด  3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ บนพื้นที่ใช้สอยขนาด  180 ตารางเมตร งบก่อสร้างก็อยู่ที่ราว 2.8 ล้านบาท สวยทันสมัย ลงตัว ใครชื่นชอบลองเอาไปประยุกต์ใช้กันดูได้เลยครับ modern-house-design modern-house-design modern-house-design modern-house-design modern-house-design modern-house-design modern-house-design modern-house-design modern-house-design modern-house-design modern-house-design modern-house-design

 

 

ที่มา : Anusorn Saonoi

แสดงความเห็น