แบบบ้านสวยโมเดิร์นชั้นเดียว 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ในงบไม่เกิน 6 แสนบาท

Advertisement
แบบบ้านสวยๆ ของเราในวันนี้มีมาฝากทุกท่านกันอีกแล้วครับ ยังคงมีทั้งบ้านสวยจากต่างประเทศ และแบบบ้านของคนไทยบ้านเรามาให้ชมกันตลอดเช่นเคย ช่วงนี้อะไรก็แพงหลายคนจึงเน้นประหยัดงบ ไม่เว้นแม้แต่การสร้างบ้านก็ต้องมีงบที่จำกัด วันนี้เราจึงนำแบบบ้านสวยๆ สไตล์โมเดิร์นจากคุณ Ben Sudawan  มาให้ชมกันครับ ทั้งสวยและทันสมัย งบก็ไม่แพงมาก ใครกำลังจะสร้างบ้านดูเป็นแบบไว้ได้เลย

 

บ้านสวยหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว โครงสร้างเป็นคอนเกรีตและเหล็ก ใช้หลังคาทรงเพิงหมาแหงนตามสมัยนิยมของบ้านโมเดิร์นมุงด้วยเมทัลชีท พร้อมกับเล่นระดับหลังคาให้ดูมีมิติตัวบ้านเป็นทรงกล่องสี่เหลี่ยมหน้ากว้างยกพื้นเล้กน้อย ด้านหน้าตกแต่งด้วยอิฐเซาะร่องโชว์งานดิบๆ เข้ากันกับดีไซน์ประตูและกระจกหน้าบ้าน ส่วนด้านข้างนั้นออกแบบให้เป็นโรงรถติดกับตัวบ้านแบบง่ายๆ แต่ดูทันสมัย modern-house-600k-budget


ภายในบ้านเน้นตกแต่งด้วยโทนสีขาวทั้งผนังและฝ้าเพดาน ส่วนพื้นเป็นกระเบื้องสีฟ้าอ่อน แบ่งสัดส่วนห้องต่างๆ ได้อย่างลงตัว มีห้องครัวที่มาในแบบสมัยใหม่ รวมไปถึงห้องน้ำที่มาด้วยความโมเดิร์น โดยบ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 98 ตารางเมตร มีขนาด  2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องครัว และห้องรับแขก พร้อมด้วยโรงรถในตัว  งบก่อสร้างอยู่ที่ราว 5 แสนบาท ยังไม่รวมค่าเฟอร์นิเจอร์นะครับ เหมาะสำหรับครอบครัวเริ่มต้น ในส่วนของงบก่อสร้างนั้นขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยและแต่ละพื้นที่ดังนั้นจงเข้าใจด้วยว่าอาจจะไม่เท่านี้เสมอไปครับ

modern-house-600k-budget modern-house-600k-budget modern-house-600k-budget modern-house-600k-budget modern-house-600k-budget modern-house-600k-budget modern-house-600k-budget modern-house-600k-budget modern-house-600k-budget modern-house-600k-budget

ที่มา : Ben Sudawan

แสดงความเห็น