แบบบ้านสวยโมเดิร์นสมัยใหม่ มาในดีไซน์เรียบง่าย ใช้สีทูโทน

Advertisement
แบบบ้านสวยๆ จากทั่วโลกของเราในวันนี้จัดหามาฝากสำหรับคนที่ชื่นชอบบ้าน อยากมีบ้าน หรือกำลังหาไอเดียบ้านหลังใหม่ของตัวเองกันอยู่ครับ โดยวันนี้มีบ้านสไตล์เรียบง่ายแต่สวยงามโมเดิร์นทันสมัยมากๆ มาให้ได้ชมกัน บอกเลยว่าใครที่ชอบแนวนี้จะต้องโดนใจอย่างแน่นอน ใช้สีขาวดำแบบทูโทนโดเด่นสะดุดตามากๆ

 

 

เป็นบ้านสวยทันสมัยที่น่าสนใจอีกหนึ่งหลังเลยทีเดียวสำหรับบ้านสีทูโทนหลังนี้ครับ ตัวบ้านมาในแบบสองชั้นออกแนวตึก ใช้โครงสร้างหลักเป็นงานคอนกรีต ใช้สีภายนอกเป็นสีขาวและดำตัดกันชัดเจนโดดเด่น อกแบให้มีช่องกระจกเพื่อรับแสงสลับกับผนังคอนกรีตได้อย่างลงตัว มองไกลๆ มีความโมเดิร์นและผสมผสานงานวินเทจเล็กๆ เข้าด้วยกัน ท่ามกลางขอบรั้วและไม้พุ่มที่ล้อมรอบตัวบ้านดูมีความเป็นธรรมชาติที่น่าอยู่เอามากๆ modern-house-2-tone


ส่วนภายในนั้นออกแบบตามหลักของบ้านสมัยใหม่ เน้นการใช้งานได้ครบทุกฟังก์ชัน ไม่มีการกั้นผนังห้อง โดยมันถูกออกแบบให้มีขนาด 3 ห้องนอน และเพียบพร้อมไปด้วยโซนพักผ่อน ห้องรับแขกหรือจะเป็นโซนดาดฟ้าไว้ทำกิจกรรมในครอบครัวก็ยิ่งดูทันสมัยน่าอยู่สุดๆ การตกแต่งภายในเน้นความโล่งสบาย ผนังและเพดานสีขาว ตกแต่งงานไม้บ้างส่วน เข้ากันกันพื้นไม้สีเข้ม ได้อารมณ์ของความทันสมัยยิ่งนัก modern-house-2-tonemodern-house-2-tone modern-house-2-tone modern-house-2-tone modern-house-2-tone modern-house-2-tone modern-house-2-tone modern-house-2-tone

ถือเป็นแบบบ้านสวยขนาดใหญ่พอสมควร งบก่อสร้างราวๆ 3 ล้านบาท ใครชื่นชอบลองเอาไปปรับใช้กันดูได้เลยครับ เป็นบ้านสวยน่าอยู่ไม่น้อยเลยจริงๆ

 

 

ที่มา Archdaily

แสดงความเห็น