แบบบ้านโมเดิร์น ดีไซน์สมัยใหม่ รูปทรงแปลกตา น่าอยู่จริงๆ

Advertisement
แบบบ้านสวยๆ จากทั่วทุกมุมโลกของเราในวันนี้หยิบเอาไอเดียแบบโมเดิร์นสมัยใหม่มาฝากกันครับ ใครที่ชื่นชอบบ้านที่มีรูปทรงแปลกตาไม่เหมือนใคร มีดีไซน์และความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวต้องดูหลังนี้ไว้เลยครับ มันทันสมัยโดนใจจริงๆ ด้วยความโมเดิร์นผสมผสานเข้ากับงานปูนเปลือยแบบดิบๆ เสริมด้วยงานไม้และกระจก ให้ความสวยงามที่ลงตัวสุดๆ ไปเลย

 

ถือเป็นบ้านที่มีความโดดเด่นเอามากๆ เลยสำหรับแบบบ้านสวยโมเดิร์นทันสมัยหลังนี้ครับ ตัวบ้านมาในแบบทรงตัว C โค้งหันเเข้าหากัน โครงสร้างหลักเป็นงานคอนกรีตเสริมเหล็ก ดูไกลๆ จะเห็นว่ามันมีความโดดเด่นสะดุดตาเอามากๆ ภายนอกโชว์งานปูนเปลือยดิบๆ ผสมผสานเข้ากับกระจกบานใหญ่และงานไม้บางส่วนที่ตกแต่งได้อย่างโมเดิร์น นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่ถูกซ่อนไว้หลังตัวบ้านเป็นพื้นที่ส่วนตัวมากๆ ด้วย โดยรอบเป็นพื้นที่ระเบียงโล่งไว้จัดกิจกรรมในครอบครัวได้เป็นอย่างดี modern-home-materials


สัดส่วนตัวบ้านนั้นมีห้องโถงโล่ง 2 ห้อง แบ่งพื้นที่เป็นส่วนรับประทานอาหารและครัว เชื่อมต่อไปยังพื้นที่เฉลียงกลางแจ้งด้านนอกด้วย การตกแต่งภายในยังคงเน้นงานปูนเปลือย ตกแต่งเพิ่มเติมด้วยงานไม้ เฟอร์นิเจอร์แบบโมเดิร์นสมัยใหม่ทั้งหมด การออกแบบทุกๆ สัดส่วนทุกมุมของตัวบ้านดูทันสมัยมากๆ เป็นบ้านสวยน่าอยู่ที่โดนใจหลายคนไม่น้อยเลย ใครที่ชอบแนวนี้ลองเอาไปประยุคต์ใช้งานกันได้เลยครับ modern-home-materials modern-home-materials modern-home-materials modern-home-materials modern-home-materials modern-home-materials modern-home-materials modern-home-materials modern-home-materials modern-home-materials modern-home-materials modern-home-materials

 

ที่มา : archdaily

แสดงความเห็น