เนรมิตตู้คอนเทนเนอร์ 31 ตู้ มาเป็น บ้านสวย 3 ชั้นสุดโมเดิร์น สุดยอดชัดๆ

Advertisement
แบบบ้านสวยๆ ของเราใมนวันนี้จัดมาให้ได้ติดตามชมกันอีกแล้วครับ หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่ชื่นชอบบ้านแบบโมเดิร์น ดีไซน์แตกต่าง ไม่เหมือนใคร ที่โครงสร้างและวัสดุ สิ่งที่มักจะถูกหยิบเข้ามาสร้างเป็นอันดับแรกๆ เลยก็คือ ตู้คอนเทนเนอร์ สิ่งที่มีไว้ขนสินค้าอันนี้แหละครับที่เอามาทำบ้านได้สวยมากๆ อย่างเช่นหลังนี้ มาในแบบ 3 ชั้น สวยงามโดดเด่นเอามากๆ

 

บ้านหลังนี้ถูกสร้างจาก ตู้คอนเทนเนอร์จำนวนถึง 31 ตู้ ก่อเกิดเป็นบ้านหลังใหญ่ขนาด 3 ชั้นแนวร่วมสมัย ผลงานการดีไซน์และออกแบบของสถาปนิก Todd Miller  ตั้งแยู่ในประเทศ ออสเตรเลีย ตัวบ้านสร้างจากตู้คอนเทนเนอร์ที่ได้รับการทาสีใหม่ ตัดผนังออก และต่อเติมบางส่วนเพื่อให้ได้ตรงตามแนวคิดและด๊ไซฯ์การออกแบบ ดังนั้นตู้คอนเทนเนอร์จึงถูกวางเรียงซ้อนกันและผสมผสานตกแต่งด้วยงานไม้ กระจก และงานเหล็ก เติมเต็มความทันสมัยทั้งภายนอกและภายใน
modern-home-build-from-31-container


โดยภายนอกนั้นโดดเด่นสะดุดตาตั้งแต่ไกล ด้วยรูปทรงเหลี่ยมสันเรขาคณิต ผสมผสานงานไม้สีสันสวยงาม ตกแต่งด้วยงานกระจกหน้าต่าง ให้ความโมเดิร์นทันสมัยมากๆ มีทั้งระเบียงและสระว่ายน้ำในตัว ส่วนภายในนั้นกตแต่งได้อย่างทันสมัยสวยงาม ด้วยพื้นไม้ และงานโครงสร้างเหล็กสีดำ ผสมผสานกับผนังตู้คอนเทนเนอร์ดูเข้ากันมากๆ แถมยังมีหลายห้องดูสลับซับซ้อนไม่เบาเลย

modern-home-build-from-31-container

บ้านจากตู้คอนเทนเนอร์หลังนี้มีขนาดที่ใหญ่ด้วยพื้นที่กว่า  300 ตร.ม.  เหมาะกับครอบครัวขนาดใหญ่ สวยน่าอยู่และมีความทันสมัย ใครที่ชื่นชอบบ้านแนวนี้ลองหยิบเอาไอเดียไปใช้กันได้

modern-home-build-from-31-container modern-home-build-from-31-container modern-home-build-from-31-container modern-home-build-from-31-container modern-home-build-from-31-container modern-home-build-from-31-container modern-home-build-from-31-container modern-home-build-from-31-container modern-home-build-from-31-container modern-home-build-from-31-container modern-home-build-from-31-container modern-home-build-from-31-container modern-home-build-from-31-container

ที่มา : homedsgn

แสดงความเห็น