แบบบ้านสวยหลังใหญ่สไตล์โมเดิร์น โดดเด่นด้วยงานผนังกระจกสุดหรู

Advertisement
แบบบ้านสวยๆ ของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ สำหรับหลังนี้จัดให้คนที่ชื่นชอบบ้านหลังใหญ่ แอนวโมเดิร์น หรูหราล้ำสมัย โดดเด่นด้วยบรรยากาศธรรมชาติ ที่มองเห็นได้จากตัวบ้านโดยรอบกันเลยทีเดียว ด้วยงานกระจกบานใหญ่รอบตัวบ้าน ทำให้หลังนี้มีความพิเศษแต่คงไม่เหมาะกับคนชอบความเป็นส่วนตัวนะครับ

 

บ้านโมเดิร์นหลังนี้มาในแบบชั้นเดียว ใช้โครงสร้างหลักเป็นงานคอนกรีต ออกแบให้มีห้องใต้ดินที่กว้างขวางด้วย ดีไซน์ภายนอกใช้โทนสีขาวและโดดเด่นด้วยงานผนังกระรอบตัวบ้าน ทำให้มองทะลุถึงภายในที่มีความสวยงามเข้ากันเป็นอย่างยิ่ง โดยรอบมีระเบียงขนาดใหญ่สำหรับพักผ่อน และในส่วนของห้องใต้ดินนั้นออกแบบให้เป็นโรงจอดรถขนาดใหญ่ด้วย

modern-glass-pavillion

ภายในบ้านยังคงเน้นโทนสีขาว ใช้เฟอร์นิเจอร์ทันสมัย ตกแต่งแบบสมัยใหญ่ การจัด รูปทรง รวมถึงวัสดุของเฟอร์นิเจอร์แบบสมัยใหม่ทั้งสิ้น ตัวบ้านมีขนาด 4 ห้องนอน แยกห้องอาบน้ำในตัว พร้อมกับห้องน้ำรวมขนาดใหญ่ และแน่นอนว่าหลังใหญ่ งบก็เยอะตามไปด้วย ใครชอบตรงไหนลองหยิบไอเดียมาใช้กันดูครับ

modern-glass-pavillion modern-glass-pavillion modern-glass-pavillion modern-glass-pavillion modern-glass-pavillion modern-glass-pavillion modern-glass-pavillion modern-glass-pavillion modern-glass-pavillion modern-glass-pavillion modern-glass-pavillion

ที่มา : ArchiDesiign

แสดงความเห็น