แบบบ้านสวยชั้นเดียว ทรงหน้าจั่วสุดโมเดิร์น มาในโทนสีขาวน่าอยู่สุดๆ

Advertisement
แบบบ้านสวยๆ จากทั้วโลกของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงนำเอาแบบบ้านมาให้ทุกท่านได้ดูชม ได้เอาไปเป็นแนวทาง เป็นไอเดียในการออกแบบหรือสร้างบ้านของตัวเอง หลังนี้จะต้องโดนใจคนที่ชื่นชอบบ้านโมเดิร์นดีไซน์แปลกตาอย่างแน่นอน ใช้โทนสีที่ลงตัวเอามากๆ มาดูกันเลยสำหรับ แบบบ้านสวยชั้นเดียว ทรงหน้าจั่วสุดโมเดิร์น หลังนี้ครับ

 

นี่คือแบบบ้านสุดโมเดิร์นจากประเทศออสเตรเลีย ที่ภายนอกมาในโทนสีขาว หละงคาทรงจั่ว ยาวจรดพื้น เป็นบ้านชั้นเดียว ใช้ผนังสีขาวเรียบตัดกับสีดำตามแนวขอบต่างๆ ทำให้ดูมีความโดดเด่น ไม่เหมือนใครเอามากๆ ภายในก็จัดว่าโดนใจสุดๆ ด้วยการเน้นให้มีพื้นที่โล่ง เน้นความกว้าง ใช้โทนสีขาวและแซมด้วยสีดำของเฟอร์นิเจอร์ ทำให้ภายในบ้านนั้นน่าอยู่สุดๆ สะอาดตา แถมยังใช้เพดานทรงจั่วที่สูงโปร่ง บวกกับการใช้กระจก ทำห้ภายในบ้านดูกว้างใหญ่โล่งสบายสุดๆ modern-gable-white-and-black-house


เป็นอีกหนึ่งหลังที่ใช้โทนสีเรียบง่าย แต่ลงตัวมากๆ มีควาทันสมัย โมเดิร์น มากๆ ใครที่ชอบสไตล์นี้ต้องมีไว้ซักหลังแล้วละครับmodern-gable-white-and-black-house modern-gable-white-and-black-house modern-gable-white-and-black-house

 

ที่มา : architectprineas

แสดงความเห็น