อยากได้! บ้านต้นไม้สไตล์โมเดิร์น ไว้พักผ่อน ทำงานแบบร่มรื่น

Advertisement
แบบบ้านสวยๆ ของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ใครที่กำลังมองหาไอเดียบ้านหลังใหม่กันอยู่เข้ามาดูกันได้เลย วันนี้มาเอาใจคนที่มีฝันในวัยเด็กกับบ้านต้นไม้สุดโมเดิร์นหลังนี้ สร้างไว้พักผ่อน สร้างไว้ทำงาน หรือสร้างไว้เล่นกับลูกๆ ก็ดีเหมือนกันน่ะ มาดูเลยไม่ธรรมดา

 

ตอนเด็กๆ หลายคนต้องมีความฝันอยากจะมีบ้านต้นไม้เป็นของตัวเองสักหลังแน่นอน แต่หลายคนก็เป็นแค่ฝันลมๆ แล้งๆ แต่วันนี้มันอาจจะเป็นจริงเมื่อตอนเราเป็นผู้ใหญ่ก็ได้น่ะครับ เลยนำเอาแบบบ้านต้นไม้ มีมาในรูปทรงแคปซูลหลังนี้มาให้ชมกัน อยู่กับธรรมชาติได้อย่างลงตัว โดยเป็นบ้านที่สร้างไว้บนต้นไม้ ออกแบบให้มีบันไดไต่ขึ้นไปพร้อมกับระเบียงไม้ขนาดใหญ่ ตัวบ้านดีไซน์ให้เป็นทรงกลม ภายนอกตกแต่งด้วยสีขาว ผสมผสานงานไม้และเหล็กเข้าไว้ด้วยกันอย่างสวยงาม ดูไกลๆ เหมือนรังนกเหมือนกันน่ะ

modern-egg-shape-tree-house

ส่วนภายในก็ตกแต่งได้อย่างน่าอยู่ มีขนาด 1 ห้องนอน ตกแต่งด้วยโทนสีขาว ติดตั้งหน้าต่างกระจกเพิ่มแสงจากภายนอก พื้นตกแต่งด้วยงานไม้สีอ่อนเข้ากับธรรมชาติ จัดว่าเป็นบ้านต้นไม้ที่มีทั้งความโมเดิร์นและอินดี้สุดๆ ไปเลยครับ ดีไซน์ดูแปลกตามากๆ เหมาะสำหรับสร้างไว้พักผ่อน  หรือจะเป็นห้องทำงนาส่วนตัวก็ดูโอเคมากๆ ใครอยากได้บ้านต้นไม้ลองเอาไปสร้างกันดู

modern-egg-shape-tree-house modern-egg-shape-tree-house modern-egg-shape-tree-house modern-egg-shape-tree-house modern-egg-shape-tree-house modern-egg-shape-tree-house modern-egg-shape-tree-house modern-egg-shape-tree-house

ที่มา : designboom

แสดงความเห็น