แบบบ้านสวยสองชั้น แนวร่วมสมัย ตกแต่งหรูหราพร้อมสระว่ายน้ำ

Advertisement
แบบบ้านสวยๆ จากทั่วโลกของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีบล้านสวย ไอเดียบ้านแบบใหม่ๆ มาให้คนที่กำลังมองหาแนวทาง มองหาไอเดียบ้านของตัวเองให้ได้ชมกันตลอดเช่นเคย วันนี้มาพร้อมกับแบบบ้านสวยสองชั้น  แนวร่วมสมัยที่ตกแต่งได้อย่างสวยงามหรูหราทั้งภายนอกและภายใน ใครชอบแนวนี้ต้องดูไว้เลย

 

บ้านสวยหลังนี้เป็นผลงานการออกแบบโดย Finnis Architects  เป็นบ้านสองชั้นตั้งอยู่ในประเทศออสเตรเลีย ตัวบ้านภายนอกออกแบบได้อย่างโดดเด่นด้วยรูปทรงบล็อคแนวโมเดิร์น ผสมผสานงานคอนกรีตตกแต่งด้วยสีขาวและงานไม้ พร้อมด้วยงานกระจกขนาดใหญ่ที่ชั้นล่าง ให้ความโล่งสว่าง พร้อมกับแต่งสวนรอบบ้านและมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ให้ความหรูหราน่าอยู่มากๆ รวมถึงระเบีงยไม้รอบบ้านที่มีไว้สำหรับพักผ่อนในครอบครัว จัดว่าลงตัวในทุกๆ พื้นที่เลยทีเดียว

modern-3-storey-house

ไฮไลท์น่าจะอยูีที่ภายใน เพราะตกแต่งได้อย่างสวยงามหรูหรามากๆ ด้วยการใช้โทนสีขาวเพิ่มความสว่าง สลับกับพื้นไม้สีอ่อน ให้ความรู้สึกอบอุ่น เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์แนวร่วมสมัย ให้ทั้งความหรูหราและทันสมัย และห้องต่างๆ ยังออกแบบได้อย่างลงตัวสุด ๆ จัดว่าเป็นอีกหนึ่งแบบบ้านสวยที่มาในความเป็นสมัยใหม่ได้ลงตัวมากครับmodern-3-storey-house modern-3-storey-house modern-3-storey-house modern-3-storey-house modern-3-storey-house modern-3-storey-house modern-3-storey-house modern-3-storey-house modern-3-storey-house modern-3-storey-house

ใครชอบแนวนี้ลองหยิบจัวไอเดียไปใช้กับบ้านของตัวเองกันดูเลย

 

ที่มา : trendir

แสดงความเห็น