หลุดภาพ mock up iPhone 5se ดีไซน์คล้าย iPhone 5S แต่ย้ายปุ่ม Power

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวที่น่าสนใจใหม่ๆในแวดวงไอที มาให้ทุกท่านได้ติดตามรับชมกันอย่างจุใจเช่นเคย และวันนี้เราก็มีข่าวคราวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนรุ่นหน้าจอ 4 นิ้วจากค่าย Apple มาฝากกันอีกแล้วกับ

 

หลังจากที่มีข่าวลือออกมาอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับ iPhone 5se สมาร์ทโฟนรุ่นหน้าจอ 4 นิ้ว ที่เป็นการรีเมคมาจาก iPhone 5S และคาดกันว่าจะมีงานเปิดตัวในวันที่ 15 มีนาคมที่จะถึงนี้ล่าสุดได้มีภาพหลุดของ iPhone 5se ที่เป็นภาพ mock up ออกมาให้เราได้เห็นกันเผยให้เห็นดีไซน์รอบตัวเครื่องอย่างชัดเจน และดูเหมือนว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงไปเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

หลุดภาพ-mock-up-iphone-5se-ดีไซน์คล้าย-iphone-5s-แต่ย้ายปุ่ม-power

โดยจากภาพที่หลุดออกมาดังกล่าวเผยให้เห็นดีไซน์โดยรวมของ iPhone 5se ที่ยังคงเหมือนกับ iPhone 5s เพียงแต่มีการย้ายปุ่ม Power จากด้านบนตัวเครื่องมาไว้ด้านข้างเช่นเดียวกับ iPhone 6 ส่วนดีไซน์อื่นๆ นั้นก็ยังคงเหมือนเดิมครับ

หลุดภาพ-mock-up-iphone-5se-ดีไซน์คล้าย-iphone-5s-แต่ย้ายปุ่ม-power หลุดภาพ-mock-up-iphone-5se-ดีไซน์คล้าย-iphone-5s-แต่ย้ายปุ่ม-power หลุดภาพ-mock-up-iphone-5se-ดีไซน์คล้าย-iphone-5s-แต่ย้ายปุ่ม-power

อย่างไรก็ตามนี่ก็ถือเป็นเพียงภาพหลุดที่ถูกปล่อยออกมาเท่านั้น ซึ่งยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการแต่อย่างใด ส่วนดีไซน์จริงๆของ iPhone 5se รวมไปถึงสเปคต่างๆ จะเป็นอย่างไรนั้น คงต้องรอติดตามกันในงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ซึ่งต้องมาลุ้นกันว่า จะเป็นวันที่ 15 มีนาคมที่จะถึงนี้จริงหรือไม่

 

ที่มา : 9to5mac

Advertisement

แสดงความเห็น