รถยนต์ Mitsubishi xM Concept รุ่นผลิตจริง เตรียมเปิดจองในอินโดนีเซีย

ข่าวสารวงการรถยนต์อัพถเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ วันนี้เรามีข่าวคืบหน้าเกี่ยวกับรถยนต์  Mitsubishi xM Concept

Advertisement
รถ MPV 7 ที่นั่งคันงามที่ลหายคนให้ความสนใจมากๆ ล่างสุดท้างด้านของ Mitsubishi เตรียมที่จะเปิดรับจอง MPV รุ่นใหม่ในกรกฎาคมที่ประเทศอินโดนีเซีย และจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน  GIIAS 2017 ช่วงเดือนสิงหาคมนี้ครับ

 

จากรายงานนั้น รถยนต์ Mitsubishi xM Concept รุ่นโปรดักชั่น จะมีความเหมือนกับรุ่นต้นแบบมากถึง 80% โดยเฉพาะดีไซน์ด้านหน้าแบบ Dynamic Shield  จะยังคงอยู่เรียกว่าโนใจหลายคนไม่น้อย ส่วนภายในนั้นไม่มีข้อมูลมากนักแต่มีเพียงว่าจะรองรับผู้โดยสาร 7 ที่นั่ง และจัดเต็มด้วยพื้นที่กว้างขวาง

mitsubishi-xm-concept

ส่วนเครื่องยนต์คาดว่า Mitsubishi xM Concept คันลิตจริงจะมาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ 1.5 ลิตร ไร้ระบบอัดอากาศ รผสานการทำงานกับระบบเกียร์เกียร์อัตโนมัติ และ เกียร์ธรรมดา แต่ที่น่าเสียดายคือตามรายขงานระบุว่าจะไม่มีเครื่องยนต์ดีเซลหรืแว่าระบบขับเคลื่อน 4 ล้อให้เลือกน่ะครับ

mitsubishi-xm-concept mitsubishi-xm-concept mitsubishi-xm-concept

สำหรับราคาจำหน่ายนั้น  Mitsubishi xM Concept ในอินโดนีเซีย คาดกันว่าจะอยู่ที่ 180-275 ล้านอินโดนีเซียรูปี ราวๆ  466,000 – 712,000 บาท งานนี้รอติดตามดูรถยนต์คันที่จะขายจริงกันได้เลย

ที่มา :  indianautosblog

Advertisement

แสดงความเห็น