รถยนต์ Mitsubishi XM Concept อาจจะใช้ชื่อจริงในการจำหน่ายว่า Expander

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจในแวดวงยานยนต์มาให้ได้ติดตามรับชมกันตลอดเช่นเคย วันนี้เรามีข่าวคราวเกี่ยวกับรถยนต์ Mitsubishi XM Concept ต้นแบบ MPV 7 ที่นั่ง ที่เตรียมจะวางจำหน่ายจริงแล้วในอินโดนีเซียมาฝากกันครับ รุ่นนี้เคยมาอวดโฉมในบ้านเราไปเมื่อช่วงปลาปีก่อน ข่าวล่าสุดบอกว่า อาจจะใช้ชื่อจริงในการทำตลาดในอินโดนีเซียว่า Mitsubishi Expander 

 

ข้อมูลจาก Osamu Iwaba ที่เป็น Sales and Marketing Director ของ Mitsubishi อินโดนีเซีย เผยว่า  Mitsubishi XM Concept จะถูกจัดอยู่ในรถประเภท  Low MPV  เทียบเท่า B-Segment MPV ในระดับนี้มี Toyota Avanza Suzuki Ertiga และ  Honda Mobilio ยืนรอเป็นคู่แข่งสำคัญอยู่ในตลาด นั่นทำให้หลายคนคาดหวังว่า Mitsubishi XM Concept รุ่นโปรดักชั่นจะรองรับผู้โดยสาร 7 ที่นั่งเหมือนกับรุ่นต้นแบบ และหวังว่าดีไซน์การออกแบบจะไม่แตกต่างไปจากต้นแบบมากนัก สิ่งนี้อาจจะได้ตามหวังเพราะภาพหลุดก่อนหน้านี้เผยให้เห็นเส้นสายดีไซน์ที่เด่นชัดเหมือนกันซะเหลือเกิน

mitsubishi-xm-concept-maybe-called-expander

Mitsubishi XM Concept มีกำหนดการเปิดตัวรุ่นโปรดักชั้นในช่วงเดือนสิงหาคมที่จะถึงนี้ในงาน Gaikindo Indonesia International Auto Show (GIIAS) ก่อนที่จะเดินสายพานผลิตในช่วงเดือนตุลาคม ในบ้านเรานั้นจะได้เห็นมาวิ่งหรือไม่คงต้องรอกันต่อไปครับ
mitsubishi-xm-concept-maybe-called-expander mitsubishi-xm-concept-maybe-called-expander

ที่มา : autoindustriya.com

Advertisement

แสดงความเห็น