เตรียมเผยโฉมที่อินโดฯ รถต้นแบบ Mitsubishi XM Concept Crossover SUV

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวที่น่าสนใจและข้อมูลเกี่ยวกับรถยนต์จากทั้งในและต่างประเทศมาให้ได้ติดตามรับชมกันอย่างจุใจเช่นเคยครับ วันนี้เรามีข่าวเกี่ยวกับ รถต้นแบบ Mitsubishi XM Concept Crossover SUV ที่เป็นข่าวมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วที่อินโดนีเซีย

 

 

Mitsubishi เตรียมที่จะเปิดตัว  Mitsubishi XM Concept Crossover SUV ในงาน GAIKINDO Indonesia International Auto Show 2016 ประเทศอินโดนีเซีย เป็นครั้งแรก  โดยจัดว่าเป็นรถต้นแบบที่เรียกว่า Crossover/MPV คล้ายๆ กับ Honda BR-V ที่นำเอารถ MPV มาทำการยกช่วงล่างให้สูงขึ้น มีประสิทธิภาพใกล้เคียงกับรถ SUV มาพร้อมกับห้องโดยสารกว้าง เบาะที่นั่ง  3 แถว 7 ที่นั่ง ใช้เป็นรถครอบครัวได้สบายๆ เลยทีเดียว

 

เตรียมเผยโฉมที่อินโดฯ รถต้นแบบ Mitsubishi XM Concept Crossover SUV

 

Mitsubishi XM Concept Crossover SUV มาพร้อมกับดีไซน์การออกแบบในคอนเซ็พท์ Dynamic Shield  ดูมีเส้นสายเฉียบคมและมีความล้ำอนาคตอยู่ในตัว ส่วนภายในห้องโดยสารนั้นตกแต่งด้วยสีดำ-ขาว ตัดกัน พร้อมด้วยตัวคอนโซลกลางที่ยกสูงขึ้นทำให้มีขนาดที่กว้าง จัดว่าเป็นรถยนต์อีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจมากๆ จากค่าย  Mitsubishi

เตรียมเผยโฉมที่อินโดฯ รถต้นแบบ Mitsubishi XM Concept Crossover SUV เตรียมเผยโฉมที่อินโดฯ รถต้นแบบ Mitsubishi XM Concept Crossover SUV เตรียมเผยโฉมที่อินโดฯ รถต้นแบบ Mitsubishi XM Concept Crossover SUV
สำหรับในรุ่นโปรดักชั้นนั้นคาดว่าจะเริ่มการผลิตในประเทศอินโดนีเซียช่วงเดือนตุลาคมปี 2017 นี้ครับ

 

 

Advertisement

แสดงความเห็น