สวยมาก! รถยนต์ Mitsubishi Outlander PHEV เปิดตัวสีพิเศษที่รัสเซีย

Advertisement
กลับมากับข่าวสารวงการรถยนต์ของเรากันอีกครั้งแล้วครับสำหรับวันนี้เรามีข่าวคราวจาก งาน Moscow Motor Show 2014  ที่กำลังจัดงานกันอยู่ในตอนนี้ และทางค่ายรถยนต์ Mitsubishi ก็ได้ขนรถยนต์กว่า 12 รุ่นมาร่วมจัดแสดงในงานนี้ครับ และที่น่าสนใจมากๆ นั่นก็คือ รถยนต์ Mitsubishi Outlander PHEV  สีสะท้อนแสงคันงามสไตล์ญี่ปุ่นที่ต้องบอกว่าโดนใจมากๆ ครับ

 Mitsubishi Outlander PHEV เป็นรถเอสยูวีแบบปลั๊กอินไฮบริด ใช้เทคโนโลยี  EV i-MiEV เป็นมิตรต่อธรรมชาติ รวมทั้งมีการใช้เทคโนโลยีเดียวกันกับ Mitsubishi Pajero เสียด้วยครับ สำหรับ Mitsubishi Outlander PHEV สีพิเศษที่เปิดตัวในงานครั้งนี้มาพร้อมกับตัวถังสีเงินโครเมี่ยมสะดุดตา พร้อมกับฉากหลังรูปภูเขาไฟฟูจิ ที่บ่งบอกถถึงความเป็นญี่ปุ่นอย่างแท้จริง ต้องบอกเลยว่าสีนี้โดนใจมากๆ ครับ เห็นแล้วอยากได้มากเป็นเจ้าของจริงๆ
สวยมาก-รถยนต์-mitsubishi-outlander-phev-เปิดตัวสีพิเศษที่รัสเซีย สวยมาก-รถยนต์-mitsubishi-outlander-phev-เปิดตัวสีพิเศษที่รัสเซีย สวยมาก-รถยนต์-mitsubishi-outlander-phev-เปิดตัวสีพิเศษที่รัสเซีย สวยมาก-รถยนต์-mitsubishi-outlander-phev-เปิดตัวสีพิเศษที่รัสเซีย

นอกจากนี้ทาง  Mitsubishi  ยังได้ขนเอาคอนเซ็พท์คาร์จากค่ายอีก 2 รุ่นมาโชวตัวในงานนี้ โดยมี Concept GC-PHEV ที่เป็นรถเอสยูวีแบบ  Full-time 4WD มาพร้อมกับเครื่องยนต์  MIVEC V6  3.0 ลิตรพ่วงกับมอเตอร์ไฟฟ้า และ Concept XR-PHEV คอมแพ็คเอสยูวี เครื่องยนต์ 1.1 ลิตร MIVEC ไดเร็คเทอร์โบชาร์จพ่วงมอเตอร์ไฟฟ้าครับ
สวยมาก-รถยนต์-mitsubishi-outlander-phev-เปิดตัวสีพิเศษที่รัสเซีย-5 สวยมาก-รถยนต์-mitsubishi-outlander-phev-เปิดตัวสีพิเศษที่รัสเซีย สวยมาก-รถยนต์-mitsubishi-outlander-phev-เปิดตัวสีพิเศษที่รัสเซีย

ทั้งนี้ทาง Mitsubishi  เองหวังว่ารถยนต์รุ่นใหม่ๆ ที่เปิดตัวออกมานั้นจะได้รับการตอบรับเป็ฯอย่างดี และตลาดรถในรัสเซียก็ถือเป็นอีกหนึ่งตลาดสำคัญของทางค่าย Mitsubishi เองด้วยครับ น่าสนใจว่าในบ้านเรานั้นจะรถรุ่นใหม่แบบไหนเข้ามาบ้างจากค่ายนี้น่ะครับ แต่ว่าเห็นแต่ละคันแล้วต้องบอกว่าสวยโดนใจจริงๆ

อ้างอิงจาก : auto.sanook

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------