รถยนต์ Mitsubishi Outlander PHEV Concept-S รถต้นแบบครอสโอเวอร์ไฮบริด

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์มีมาฝากให้ได้ติดตามรับชมกันอีกแล้วครับ ช่วงนี้ก็เข้าใกล้ๆไปทุกขณะสำหรับ งาน Paris Motor Show 2014 ที่จะมีขึ้นที่กรุงปารีส ในช่วงเดือนตุลาคมนี้ หลายค่ายรถยนต์ทั่วโลกต้่งเตรียมที่จะตลุยเปิดตัวรถยนต์ของตนเองกันมากมายจากที่เราได้นำเสนอไปแล้วที่ผ่านมาครับ และอีหนึ่งค่ายรถยนต์ที่จะไปบุกตลุยงานนี้ก็คือ Mitsubishi ล่าสุดได้เตรียมพร้อมที่จะนำเอารถยนต์ Mitsubishi Outlander PHEV Concept-S รถต้นแบบครอสโอเวอร์ไฮบริดคันงามไปเปิดตัวให้ได้ยลโฉมกันครับ

สำหรับ  Mitsubishi Outlander PHEV Concept-S  นั้นเป็ฯรถยนต์อีกรุ่นที่ได้รับการต่อยอดมาจาก Outlander PHEV โดยมันได้รับการออกแบบใหม้ให้ดูมีความทันสมัยปราดเปรียวมากยิ่งขึ้นด้วยไฟหน้าแบบ LED ไฟเลี้ยวแบบฝังในกระจังหน้า กระจังหน้าที่สวยสะดุดตา พร้อมด้วยเส้นสายที่คมชัด ชิ้นส่วนโครเมี่ยมที่สวยงามจากไฟหน้ามาจนถึงกันชนด้านล่าง มีความอข็งแกร่งดุดันสวยงามตามแบบของเอสยูวี ในส่วนของด้านท้ายนั้นมาพร้อมกับความเรียบง่ายแต่ทันสมัยด้วยกรอบไฟท้ายขนาดยาว วัสดุโครเมียม และล้ออัลลอยขนาดใหญ่ลายทันสมัยครับ
รถยนต์-mitsubishi-outlander-phev-concept-s-รถต้นแบบครอสโอเวอร์ไฮบริด

ในส่วนของห้องโดยสารภายในนั้นมาพร้อมกับความหรูหราด้วยโทนสีดำซึ่งเป็นการใช้ลายไม้สีดำสลับกับวัสดุสีเงิน คอนโซลหน้ารถได้รับการออกแบบพื้นผิวมาจากงานหัตถกรรมแบบญี่ปุ่น  เน้นใช้วัสดุระดับพรีเมี่ยม ไม่ว่าจะเป็นส่วนของเบาะ  แผงแดชบอร์ด และ คอนโซลครับ

ด้านเครื่องยนต์ขุมพลังหลักนั้นยังคงเป็นบล็อกเดิมคือ ระบบปลั๊กอินไฮบริด เครื่องยนต์ 4 สูบ 2.0 ลิตร กับมอเตอร์ไฟฟ้าสองตัว และแบตเตอรี่ลิเธียม-ไออน สามารถวิ่งด้วยพังงานไฟฟ้าล้วนๆ ได้กว่า  56 กิโลมเตรและมีระยะทางในการขับเคลื่อนไกลถึง  870 กิโลเมตรเลยทีเดียวครับ
รถยนต์-mitsubishi-outlander-phev-concept-s-รถต้นแบบครอสโอเวอร์ไฮบริด รถยนต์-mitsubishi-outlander-phev-concept-s-รถต้นแบบครอสโอเวอร์ไฮบริด รถยนต์-mitsubishi-outlander-phev-concept-s-รถต้นแบบครอสโอเวอร์ไฮบริด รถยนต์-mitsubishi-outlander-phev-concept-s-รถต้นแบบครอสโอเวอร์ไฮบริด รถยนต์-mitsubishi-outlander-phev-concept-s-รถต้นแบบครอสโอเวอร์ไฮบริด

นับเป็นอีกหนึ่งรถยนต์ต้นแบบที่สวยและน่าสนใจมากๆ ที่จะมาเปิดตัวประชันกันภายในงาน  Paris Motor Show 2014 ที่กำลังจะมาถึงในอีกไม่กี่วันนี้ครับ นอกจากนี้ทาง Mitsubishi ยังได้เตรียมรถยนต์พลังงานไฟฟ้า i-MiEV มาเปิดตัวในงานนี้ด้วยเช่นกันครับ

อ้างอิงจาก : autospinn

แสดงความเห็น