รถยนต์! Mitsubishi Lancer เตรียมกลายร่างเป็นครอสโอเวอร์ตามแบบ e-Evolution Concept

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจในแวดวงยานยนต์ทั่วโลกยังคงมีมาให้ได้ติดตามกันอยู่ตลอดเช่นเคย ล่าสุดมีรายงานข่าวที่น่าสนใจโดยมีการลือกันว่า Mitsubishi Lancer  อาจจะกลายร่างเป็น รถครอสโอเวอร์ ในการทำตลาด โดยจะเจริญรอยตามการออกแบบจากรถต้นแบบ  e-Evolution Concept งานนี้ถือว่าว้าวไม่เบาเลยทีเดียว

 

Mitsubishi Lancer นั้นเป็นรถเก๋งแนวสปอร์ตที่บ้านเรารู้จักกันดี แต่รายงานข่าวล่าสุดดูดเหมือนว่าจะถูกปลุกชีพใหม่ให้กลายร่างไปเป็น รถครอสโอเวอร์ โดยมันจะถูกพัฒนาบนพื้นฐานตัวถัง CMF-C/D ร่วมกับ Nissan Qashqai  และ Renault Megane ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังไฮบริด และมาพร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ โดยการปรับเปลี่ยนรูปแบบนี้ถือว่าน่าสนใจไม่น้อยเลย  ในส่วนของงานดีไซน์นั้น  Mitsubishi ออกมาบอกว่า Mitsubishi Lancer ในแบบครอสโอเวอร์จะถูกพัฒนาเป็นรูปแบบใหม่ แตกต่างไปจาก C-Segment  หรือรถแฮชท์แบ็กทั่วไป  โดยมันจะออกแบบตามรถยนต์ต้นแบบคันงามอย่าง  e-Evolution Concept ฉีกแนวเดิมๆ ไปเป็นรถสายพันธุ์ใหม่ที่ดูทัสมัยและน่าจับตามอง

mitsubishi-lancer-to-be-crossover


mitsubishi-lancer-to-be-crossover mitsubishi-lancer-to-be-crossover mitsubishi-lancer-to-be-crossover

งานนี้หลายคนแทบจะอดใจไม่ไหวที่จะได้เห็น  Mitsubishi Lancer  ในแบบตัวถังครอสโอเวอร์ ตั้งหน้าตั้งตารอดูคันจริงกันตั้งแต่ตอนนี้เลยครับ

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------