เผยภาพทีเซอร์! รถยนต์ Mitsubishi Expander ก่อนเปิดตัวเดือนหน้าที่อินโดนีเซีย

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจในแวดวงยานยนต์ใหม่ๆ จากทั้งในและต่างประเทศมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย วันนี้เรามีภาพทีเซอร์ของรถยนต์ Mitsubishi Expander ที่ปล่อยออกมาให้ชมกันก่อนที่จะมีการเปิดตัวรุ่นโปรดัชั่นอย่างเป็นทางการในช่วงเดือนสิงหาคมนี้ที่ประเทศอินโดนีเซียครับ

 

โดยทางด้านของ Mitsubishi  อินโดนีเซีย ได้ปล่อยภาพทีเซอร์รถยนต์ Mitsubishi Expander   มินิ MPV ที่มาพร้อมกับดีไซน์ครอสโอเวอร์รุ่นใหม่ล่าสุด  เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ในงาน Gaikindo Indonesia International Auto Show (GIIAS) เดือนสิงหาคม 2017   ประเทศอินโดนีเซีย  ในรุ่นนี้เป็นรุ่นที่ต่อยอดมาจาก ต้นแบบ Mitsubishi XM Concept  คันงามที่สร้างความฮือาฮาไปทั่วโลกมาแล้ว มาพร้อมกับตัวถังแบบมินิแวน  แต่มีความปราดเปรียวคล้ายเอสยูวี   ภาพทีเซอร์ที่ปล่อยออกมานั้นเป็นภาพของโคมไฟแอลอีดีด้านหน้าซึ่งยังคงมีดีไซน์คล้ายคลึงกับรุ่นต้นแบบทุกส่วน หลายฝ่ายหวังว่ารุ่นนี้จะมีดีไซน์ที่สวยงามไม่แตกต่าบงไปจากรุ่นต้นแบบมากนัก ซึ่งเป็นที่ถูกอกถูกใจหลายคนเป็นอย่างยิ่งด้วย

mitsubishi-expander-teaser

Advertisement

ขณะที่ในบ้านเราก็ยังพอมีลุ้นที่ Mitsubishi Expander  จะมาเปิดตัวและทำตลาด เพราะก่อนหน้านี้รถต้นแบบ Mitsubishi XM Concept ก็ยกมาเปิดตัวให้ได้ยลโฉมกันไปแล้วด้วย คาดกันว่าในบ้านเราอาจจะได้เห็นรถยนต์  Mitsubishi Expander ในงาน  Motor Expo ช่วงปลายปีนี้ครับ

 

mitsubishi-expander-teaser

แสดงความเห็น