ชมเต็มๆ อีกครั้ง! ภาพทีเซอร์ รถยนต์ Mitsubishi Expander ก่อนเปิดตัวเดือนหน้า

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจในแวดวงยานยนต์จากทั่วโลกมาให้ชมกันตลอดเช่นเคย หลังจากที่ก่อนหน้านี้เคยนำภาพทีเซอร์ของรถยนต์ Mitsubishi Expander มาให้ชมกันไปแล้ว แต่นั่นยังไม่หมดครับ วันนี้เรานำภาพที่เซอร์แบบเต็มๆ อีกชุดที่เห็นทั้งคันมาให้ชมกันก่อนที่จะมีการเปิดตัวในช่วงต้นเดือนหน้านี้ที่ประเทศอินโดนีเซีย

 

Mitsubishi Expander เป็นรถยนต์ที่พัฒนาต่อยอดมาจาก รถต้นแบบ Mitsubishi XM Concept  ที่จัดว่าได้รับเสียงฮือฮาเป็นอย่างมาก ด้วยรูปลักษณ์ที่สวยงามเร้าใจ โดยในรุ่นโปรดักชั่นนั้นในภาพทีเซอร์เผยให้เห็นดีไซน์ที่มีความใกล้เคียงกับรุ่นต้นแบบแแทบจะแยกกันไม่ออก ทั้งดีไซน์ด้านหน้า Dynamic Shield มาพร้อมกับ ไฟหน้าแบบ LED ตัวถังก้านข้างมาพร้อมการออกแบบเสา D-Pillar ที่ดูกลืนไปกับกระจกหน้าต่าง ไฟท้ายแบบ LED รูปตัว L ส่วนภายในห้องโดยสารนั้นยังไม่มีการเปิดเผยออกมาในตอนนี้ครับ
mitsubishi-expander-teaser

Advertisement

ในส่วนของเครื่องยนต์นั้นตามที่มีข้อมูลตลอดจะเป็นขุมพลังเบนซินขนาด 1.5 ลิตร  ไร้ระบบขับลเคลื่อย 4 ล้อ พร้อมประชันกับ Toyota Sienta  Suzuki Ertiga Honda BR-V โดยการเปิดตัวนั้นมจะมีขึ้นในงาน GAIKINDO Indonesia International Auto Show (GIIAS) ประเทศอินโดนีเซีย ที่จะเริ่มขึ้นในช่วงวันที่ 10 สิงหาคมที่จะถึงนี้ครับmitsubishi-expander-teaser

แสดงความเห็น